H2T
4 năm trước

Kinh ngạc cái bẫy chuột 'cực độc' của người yêu thương động vật!

Với cái bẫy chuột này, vẫn bắt được chuột nhưng bạn không mất công thu dọn bãi chiến trường máu me như bẫy chuột truyền thống!

Có bao giờ bạn nghĩ những chiếc bẫy chuột truyền thống dù vô cùng hiệu quả nhưng lại hết sức tàn nhẫn gây ra cái chết khủng khiếp, đầy máu me cho lũ chuột không?

Bạn không thích bị lũ chuột gặm nhấm làm phiền. Nhưng lại là người yêu thương động vật không muốn chứng kiến cái chết thảm thương của chúng thì hãy bỏ cái bẫy chuột truyền thống đi và tham khảo cái bẫy chuột tuy đơn giản mà hiệu quả lại rất nhân đạo này nhé!

Cái bẫy này gồm một chai nhựa, được bắt cố định bằng ốc vít trên một tấm ván, ở phía trước người ta đặt một miếng gỗ sát miệng chai nhựa.

Cái bẫy này hoạt động dựa theo nguyên tắc vật lý, nếu giải thích thì nghe có vẻ cao siêu nhưng vô cùng đơn giản:

Trước tiên, bạn phết bơ vào trong chai (hoặc bất kì mồi nào thu hút chuột). Chuột sẽ leo qua miếng gỗ để đi vào lấy mồi.

Khi con chuột bước vào phần đáy thì chai nước sẽ nghiêng đi và miếng gỗ chặn miệng chai, cũng là lối ra vào duy nhất lại. 

Kết quả với cái bẫy chuột này, con chuột đã bị bẫy nhưng vẫn sống khỏe mạnh trong đó. Bạn sẽ chẳng phải thu dọn bãi chiến trường đầy máu me như bẫy chuột truyền thống đâu.

Dưới đây là đoạn clip hướng dẫn chi tiết cách làm cái bẫy chuột này. Rất thú vị, bạn có thể tham khảo làm theo, nếu thích.

Có thể bạn thích những bài viết này:

Chủ đề chính: #bẫy_chuột_độc_đáo

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn