Mỹ Duyên 2 năm trước

Kinh ngạc khi bé gái 5 tuổi bị tông chết bởi chiếc xe không người lái

Một cộng đồng trường học ở Canada đang tiếc thương 1 bé gái 5 tuổi - người đã từng sống sót qua được căn bệnh ung thư, vì đã bị một chếc xe SUV tông chết trên đường.

Trong khi Camila De Almeida Torcato và cha của bé vừa rời khỏi trường Toronto vào một chiều thứ hai, thì chiếc xe trống đã lăn bánh về phía họ. Sau đó, cả hai đã bị tông trúng và dính vào một chiếc xe khác. 

Cô bé mới học mẫu giáo đã chết trong bệnh viện với nhiều vết thương nghiêm trọng. Ba của cô bé cũng bị thương nặng.  

Cảnh sát đang điều tra để giải thích lý do vì sao chiếc xe Hyundai SUV không có người lái lại lăn bánh. Cha của cô bé đã nói với Toronto Star vào thứ ba: "Bé là một cô bé rất đặc biệt, bé có một số vấn đề trước đây, bé đã bị ung thư, nhưng đã chiến đấu rất dũng cảm. Cô bé là một người rất ngọt ngào, đôi lúc nhút nhát nhưng rất tình cảm; tâm trí của tôi đầy những kí ức về bé." 

Giới truyền thông ở Canada cho biết cô bé chỉ mới bắt đầu theo học ở trường Công giáo St Raphael vào tháng 9 vừa qua.  

Trong một tuyên bố, Hội đồng trường Toronto Catholic District cho hay mất mát bi thảm của Camila chúng tôi đều có thể cảm nhận hết được. Hội đồng nhà trường cho biết tất cả những học sinh của mình đều có sẵn những cố vấn và nhà tâm lý học để tránh tự tìm đến cái chết.  

Hội đồng chia sẻ: "Trái tim của chúng tôi lúc này đang hướng về gia đình và bạn bè của người học trò nhỏ bé này."

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...