Nguyễn Minh Ngọc Hà 3 năm trước

Kinh ngạc trước studio tí hon của nghệ nhân Alamedy Diorama

Hãy cùng Ohay tham quan studio tí hon của nghệ nhân Alamedy Diorama, chắc chắn các bạn sẽ phải thốt lên vì kinh ngạc đấy.

Alamedy Diorama là một nghệ sĩ chuyên sáng tạo ra những mô hình tí hon với tỉ lệ siêu chuẩn. Với sự sáng tạo và tỉ mẩn của mình, Diorama đã tạo ra vô số mô hình thu nhỏ về các khu phố, ngôi nhà hay những vật dụng nhỏ xinh. Mỗi tác phẩm ra đời tiêu tốn của anh nhiều giờ đồng hồ chế tạo nhưng đổi lại là chúng có tỉ lệ, màu sắc giống y hệt phiên bản lớn hơn ở ngoài đời. 

Tác phẩm lần này của anh là một studio thu nhỏ theo mô hình của những năm 1900, anh đã mất 9 tháng để hoàn thành nó bằng việc sử dụng hàng trăm mét gỗ và nhiều vật liệu khác như nhựa, đồng, giấy...

"Phần khó nhất chính là làm thế nào để hồi tưởng lại tinh thần cổ xưa của một studio với quy mô nhỏ như thế. Sau khi đọc rất nhiều bài viết, xem hàng trăm bức ảnh và làm một nghiên cứu khổng lồ, tôi mới có thể xây dựng một studio điển hình trong những ngày tháng xa xưa với sự công nhận của một nhiếp ảnh gia lớn tuổi", anh chia sẻ.

Hãy cùng Ohay chiêm ngưỡng studio tí hon đáng kinh ngạc của anh nhé.

Khung ảnh tí hon.

Những vật dụng tí hon do Diorama sáng tạo ra.

[qctrai]

Tác phẩm đòi hỏi sự tỉ mẩn và kiên nhẫn cao.

[qctrai]

Bạn sẽ phải thốt lên kinh ngạc trước sự chân thật của những vật dụng.

Nếu các bạn quan tâm, có thể theo dõi anh ấy tại đây nhé.

Theo BoredPanda

Ngọc Hà - Ohay TV

Xem thêm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...