nguoicantho
6 ngày trước

Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Hoa Tươi

Kinh Nghiệm Mở Cửa Hàng Hoa Tươi

kinh nghiệm khi mở shop hoa tươi giúp bạn có đầy đủ kiến thức để bắt đầu kinh doanh hoa tươi

Hoa tươi là mặt hàng được nhiều người ưa chuộng, được sử dụng nhiều vào các dip lễ, kỷ niệm đặc biệt. Và việc kinh doanh hoa tươi trở nên hot hơn bao giờ hết vì nó đem lại rất nhiều lợi nhuận. Cùng tìm hiểu xem khi mở shop hoa tươi thì cần gì nhé!

1. Phân tích đối thủ

Nếu bạn đang tìm hiểu kinh nghiệm mở shop hoa tươi thành công thì bước phân tích đối thủ cạnh tranh là bước cực kỳ quan trọng. Trong thực tế đối thủ

Bạn nên dành ra vài ngày đi tìm hiểu xung quanh xem có bao nhiêu shop hoa. cách họ trang trí như thế nào, giá bán ra sao và xem cửa hàng họ có đông khách không nhé. Từ đó rút ra kinh nghiệm bán hoa tươi mình cần cải thiện những gì, trang trí shop hoa tươi của mình như thế nào để có thể tạo sự khác biệt tốt hơn, và thu hút nhiều khách hàng hơn các cửa hàng hoa tươi lân cận.

2. Phân tích thị trường kinh doanh hoa tươi


Sau khi thăm dò phân tích đối thủ thì cần phải phân tích cả thị trường kinh doanh hoa tươi nữa. Tìm hiểu xem nhu cầu sử dụng hoa như thế nào, mức thu nhập của họ ra sao, họ sẽ sẵn sàng chấp nhận bỏ ra số tiền bao nhiêu để mua hoa trong 1 tháng.

Cần tìm hiểu cụ thể tỉ lệ khách hàng mua hoa về cắm ở nhà là bao nhiêu, hoa để biếu tặng bao nhiêu và vào các dịp lễ lớn thì nhu cầu mua hoa là tăng bao nhiêu phần trăm. Phân tích càng cụ thể càng tốt, sau đó bạn nên ghi chép lại từ từ nghiên cứu thật kỹ, từ đó xác định hướng kinh doanh cụ thể cho mình.

3. Trang trí khi mở shop hoa 

Bạn cần tìm hiểu và học cách trang trí shop hoa tươi cho hợp với xu hướng và thật ấn tượng, thu hút nhằm thôi thúc khách hàng mua hoa trong từ những ngày đầu kinh doanh. 

Bạn có thể trang trí cửa hàng có các khu vực trưng bày và cắm hoa riêng, tạo không gian đẹp mắt và màu sắc tươi sáng hay có thể dùng hệ thống các đèn chiếu sáng để trang trí shop hoa tươi thật,...Ngoài ra bạn cần xác định rủi ro khi mở shop hoa, lập kế hoạch kinh doanh và nhiều thứ khác nữa.

Chủ đề chính: #mở_shop_hoa_tươi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn