Kinh nghiệm trị sẹo lõm lâu năm

Mình xin chia sẻ kinh nghiệm trị sẹo lõm lâu năm và rạn da sau sinh của mình bằng biện pháp tự nhiên rất hiệu quả và không hề tốn kém .

HÃY BẮT TAY VÀO LÀM THÔI

Mình xin nói luôn là mình bị sẹo lõm trên mặt rất mất thẩm mỹ, vết sẹo là hậu quả chứng thủy đậu mình bị từ còn bé cơ.Bây giờ mình đã 29 tuổi rồi đó,mỗi lúc soi gương, đứng đối diện với ai đó là mình rất mất tự tin. Mình đã thử rất nhiều cách rồi: kem trị sẹo contractubex,hiruscar,..tự làm hành tây bôi lên vết sẹo nhưng  không thấy hiệu quả gì. Mình tự dặn lòng chắc ông trời cho mình nhiều thứ rồi nên lấy bớt nét duyên trên mặt mình chăng? Nhưng không mình đã rất may mắn, một ngày đẹp trời mình làm dầu dừa để bôi vào những nốt muỗi đốt, hăm tã cho bé vì bản thân mình đã mất lòng tin vào những sản phẩm chứa đầy hóa chất trên thị trường. Mình thấy dầu dừa rất hiệu quả với mụn và sẹo mỏng của con. Mình lang thang trên mạng xem thêm tác dụng của dầu dừa và mình mạnh dạn thử lên những vết sẹo lâu năm và vết rạn da chằng chịt với lòng tin dầu dừa sẽ cải thiện được phần nào. Tối nào trước khi đi ngủ mình cũng dùng tăm bông nhỏ thấm một lượng dầu dừa vừa đủ chà đi chà lại vào vết sẹo cho dầu ngấm thật kỹ, dùng tay thoa dầu dừa lên da bụng và hơi nhấn tay để dầu thẩm thấu kỹ vào da.

,trị sẹo lõm lâu năm,trị rạn da sau sinh

ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG

Hai tuần trôi đi mình không dám soi gương nhiều để chờ đợi kết quả nhưng chưa thấy thay đổi gì cả. Nhưng mình quyết tâm không nản lòng, hàng ngày mình vẫn kiên trì bôi nhưng số lượng tăng lên hai thậm chí ba lần một ngày. Thế rồi điều kỳ diệu đã đến sau hơn hai tháng kiên trì bôi và massage mình thấy các vết sẹo và đặc biệt là các vết rạn da đầy lên trông thấy và da rất sáng, thật tuyệt vời. Mình lại có động lực hơn để làm thêm dầu dừa và tân trang lại sắc đẹp (việc làm dầu dừa rất dễ các bạn có thể tham khảo trên mạng những cách làm phù hợp nhé). Đến bây giờ da mặt mình nhẵn và trơn láng đi các vết sẹo gần hai mươi năm đã gần như biến mất. Mình hạnh phúc vô cùng, trong niềm vui sướng đó mình muốn chia sẻ cho mọi người chút kinh nghiệm vô cùng quý báu này. Chúc mọi người thành công như mình.