Vũ Phong
3 năm trước

Kinh Quốc làm 'anh hùng' giải cứu gái điếm

Nam diễn viên có nhiều cảnh tình tứ với bạn diễn ít tuổi trong phim ngắn do anh tự sản xuất mang tên “Anh xe ôm và cô gái điếm khác”.

Sau thành công của phim ngắn "Anh xe ôm và cô gáiđiếm", Kinh Quốc tiếp tục ra mắt “Anh xe ôm và cô gái điếm khác” viết tiếpchuyện tình định mệnh của hai con người mưu sinh vất vả bằng những công việc đượccho là “dưới đáy xã hội”.

Phim gồm hai tập, mỗi tập 15 phút. Tập 1 là câu chuyệndang dở về mối quan hệ của hai nhân vật chính: anh xe ôm (Kinh Quốc) và cô gáiđiếm (Đinh Bảo Yến). Trong một lần tình cờ giải cứu một cô gái điếm khỏi tay bọnbảo kê giang hồ, anh xe ôm đã cảm động, mủi lòng và đem lòng yêu thương, muốnđược che chở cho cô gái. Trong quá trình tìm kiếm hạnh phúc đích thực, họ gặpnhiều rủi ro, nguy hiểm do cô gái vẫn luôn bị dân anh chị, ma cô chăn dắt gáirình rập, đe dọa.  

Phần cao trào tập trung ở tập 2 khi anh xe ôm bị lôi vào cuộc chiến thậtsự để giải cứu cho người mình yêu khi cô bị bạn gái thân thiết lừa đưa đến tậnsào huyệt của nhóm giang hồ chăn dắt gái. Không đặc tả những cảnh hành động củanhân vật chính khi chạm trán với nhóm giang hồ, trong vai trò đạo diễn, diễnviên, Kinh Quốc tạo tình huống hài hước nhằm miêu tả sự thất bại thảm hại củanhóm anh chị “giang hồ vặt” khi bất ngờ đụng phải cao thủ võ thuật - là anh xeôm.

“Trong phim có cảnh tôi cầm hai đầu mạch điện đe dọatên đại ca giang hồ khiến hắn sợ xanh mặt. Thật ra để đóng cảnh đó, tôi chỉ sửdụng bình ắc quy xe máy để tạo ra điện nhằm hù dọa kẻ thù. Không ngờ, “kẻ thù” thấyxẹt ra tia lửa đã “chết ngất” khiến nhân vật chính không còn đất để dụng võ…”,Kinh Quốc vui vẻ kể lại hậu trường quay phim hài hước. 

Trong phim, nam diễn viên hai đời vợ cũng có nhiều cảnhthân mật, tình tứ với bạn diễn Bảo Yến. Ngoài đời, Kinh Quốc và Bảo Yến là anhem thân thiết nên không gặp trở ngại gì khi diễn những cảnh tình cảm trongphim.

Hiện tại, Kinh Quốc ít xuất hiện trên phim truyền hìnhmà chuyển sang thử sức với vai trò đạo diễn, nhà sản xuất. Nhắc đến bộ phim ngắnđầu tay “Đừng đùa với gái”, anh chia sẻ: “Lần đầu sản xuất, chưa có kinh nghiệmđã đội vốn lên rất nhiều. Tưởng đi đóng phim 20 năm, lường trước được mọi tìnhhuống, không ngờ vẫn cứ là lính mới. Mọi việc vẫn rất lơ mơ". Anh muốn hướngtới việc sản xuất phim ra rạp bằng cách làm phim ngắn để luyện tay nghề.

“Bây giờ diễn viên có đóng liên tiếp 10 vai chínhtrong 10 phim truyền hình, thậm chí vài chục phim liên tiếp…cũng không thể nổitiếng nổi vì kịch bản dở, khâu sản xuất gấp gáp và tiết kiệm chi phí. Nghe nóicác đạo diễn quay một ngày xong một tập phim truyền hình 45 phút trong khi vớimột phim ngắn 15 phút, tôi phải mất ít nhất 6 ngày mới hoàn thành công đoạnquay”, Kinh Quốc chia sẻ về lý do mình ít xuất hiện trên phim truyền hình và tậptrung cho vai trò đạo diễn của các phim ngắn.

Diễn viên Kinh Quốc là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyềnhình. Anh được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như "Đất phươngNam", "Hướng nghiệp1, 2", "Cổng mặt trời", "Côthư ký xinh đẹp"... Năm 2006, Anh nhận giải thưởng "Nam diễn viên đượcyêu thích nhất" của HTV Awards. Năm 2013, anh được nhắc đến trong dự ánphim Noble của Hollywood quay tại Việt Nam. Sau ly hôn với người vợ đầu một thờigian dài, vào giữa năm 2016, nam diễn viên bất ngờ chia sẻ chuyện đời với ngườivợ doanh nhân hơn tuổi. Anh cho biết anh và vợ đến với nhau vì sự cảm thông vàyêu thương. Cả hai đã đăng ký kết hôn và có chung con gái 2 tuổi.

Link phim: “Anh xe ôm và cô gái điếm khác”

Vũ Phong

Chủ đề chính: #Kinh_Quốc

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn