Krystal vẻ đẹp độc đáo của làng nhạc Kpop

krystal cô gái nhỏ đầy tài năng

Nhắc đến những thần tượng sinh năm 1994 không thể bỏ qua cái tên đình đám Krystal được.

Krysta được công ty SM phát hiện vào năm 8 tuổi khi cô đang đi mua sắm tại trung tâm thương mại cùng với gia đình, nhưng vì lúc đó còn quá nhỏ nên bố mẹ Krystal đã để chị gái là Jessica ( cựu thành viên nhóm nhạc quốc dân SNSD ) gia nhập SM thay cô. Và đến lúc 12 tuổi Krystal mới chính thức gia nhập lò đào tạo ngôi sao hàng đầu Kpop SM Entertainment.

                                krystal và chị gái Jessica.

Vào năm 2009 Krstal chính thức ra mắt với vai trò em út của nhóm nhạc đa quốc tịch Fx. Mặc dù nhỏ tuổi nhất nhóm nhưng bằng tài năng và sắc đẹp của mình Krystal ngày càng nỗi tiếng và được xếp thứ hạng cao trong bảng xếp hạng nhan sắc cũng các bảng xếp hạng về mức độ nỗi tiếng.

                                         Nhóm nhạc Fx

Sở hữu một gương mặt đẹp, thân hình săn chắc và phong cách thời trang nỗi bật. Krystal trở thành hình mẫu lý tưởng của  rất nhiều sao nam như Sejun (thành viên nhóm SPEED), CNU (thành viên nhóm B1A4), Soohuyn (thành viên nhóm U'Kiss). Và khi đóng chung phim 'gia đình là số một' nam diễn viên Lee Jong Suk đã thừa nhận rằng anh rất ấn tượng và từng cảm nắng với Krystal bởi khí chất sang chảnh của cô nàng.

                                  Krystal và Lee Jong Sok

Trong âm nhạc giọng hát của Krystal cũng được đánh giá cao. Dù là em út nhưng giọng hát của Krystal luôn khiến các Fan phải trầm trồ. Giống với chị gái Jessica (SNSD) Krystal may mắn được sở hữu một giọng hát truyền cảm và khá kỹ thuật. Được công ty đào tạo bài bản về kỹ thuật thanh nhạc và vũ đạo nên Krystal luôn chiếm một vị trí trung tâm của nhóm.

Đối với lĩnh vực điện ảnh, Krysta đã tham gia một số phim như Gia đình là số một phần 3, Những người thừa kế hay gần đây nhất là vai chính trong bộ phim Cô nàng đáng yêu.

Mặc dù chỉ là một Idol đá chéo sang lĩnh vực diễn xuất, nhưng Krystal đã hóa thân vào nhân vật một cách rất tự nhiên nên khả năng của cô nàng được cả giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá rất cao.

                              Krystal trong phim người thừa kế

Trong năm này chúng ta hãy cùng chúc cô gái bé nhỏ Krystal sẽ ngày càng tỏa sáng và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  • Bài liên quan: krystal fx,