5 năm trước

Kỷ lục trái dâu tây to nhất từ trước đến nay

Trái dâu tây nặng đến 250g, được một người nông dân Nhật Bản phát hiện, và phá vỡ kỉ lục Guiness Thế giới là trái dâu tây to và nặng nhất

Mô tả hình ảnh

Tại Nhật Bản, một người nông dân trong khi thu hoạch dâu tây đã tìm thấy một trái dâu tây "khổng lồ". Trái dâu tây nặng đến 250g, và phá vỡ kỷ lục trong vòng 30 năm, giữu danh hiệu Kỷ lục Guiness Thế giới cho trái dâu tây to và nặng nhất từ trước đến nay.

Thực sự là một điều tuyệt vời, bác nông dân Koji Nakao ở Fukuoka, Nhật Bản ngay lập tức liên lạc với Kỷ lục thế giới Guiness ngay khi bác tìm thấy trái dâu tây bự một cách bất thường khi đang thu hoạch.

Mô tả hình ảnh

Trái dâu tây có trong lượng khá khổng lồ là 250g, chiều cao xấp xỉ 8cm, chiều dài 12cm và chu vi 25-30cm. đây được cho là những bằng chứng của sự đột biến và trái dâu tây đã được gửi cho nhóm GWP ơ Tokyo.Bác Nakao muốn con gái bác là người đầu tiên được nếm thử trái dâu tây, và cô bé rất hào hứng. cô bé thốt lên “Ngon quá”.

Mô tả hình ảnh

Đột biến xảy ra có thể do nhiều lí do, ví dụ khisự tác động của sương giá làm ảnh hưởng đến những bông hoa dâu tây. Trong trường hợp này, nhiều trái dâu tây đã trư thành và hợp lại với nhau, tạo ra duy nhất một trái dâu tây to đến vậy chua có kích thước khổng lồ.

Mô tả hình ảnh

Do trái dâu tây khổng lồ đến lạ thường đang thu hút sự quan tâm trên nhiều trang báo địa phương và chương trình truyền hình, nhiều người Nhật gọi bác nông dân, chủ của trái dâu tây khổng lồ là Amaou, người nắm giữ danh hiệu Kỷ lục Guiness thế giới cho trái dâu tây nặng nhất. Có lẽ ấn tượng hơn cả là trái dâu tây này đã phá kỉ lục đã tồn tại trong vòng 30 năm. Trái dâu tây giữ kỉ lục trước đó nặng 231g của ông Andersen tại Folkstone, Kent nước Anh năm 1983.

Theo Guinessrecordworld.com

Chủ đề chính: #dâu_tây

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn