Ana Ste'phane
4 năm trước

La Liga – Cửa ngày càng hẹp cho Real Madrid

Giải La Liga đã bước đến vòng 26 và trận hòa 1-1 tuần trước giữa Real và Malaga đã khiến cho con đường đến chức vô địch La Liga của Real trở nên vô cùng hẹp.

La Liga – Cửa ngày càng hẹp cho Real Madrid

La Liga từ lâu luôn là cuộc so găng giữa hai đại kình địch Barcelona và Real Madrid, đây cũng là hai câu lạc bộ giàu có nhất nhì với đội hình toàn những siêu sao như Lionel Messi,Christiano Ronaldo hay Neymar, Louis Suarez,...

 

Giải La Liga đã bước đến vòng 26 và trận hòa 1-1 tuần trước giữa Real và Malaga đã khiến cho con đường đến chức vô địch La Liga của Real trở nên vô cùng hẹp. Barcelona hiện tại đang xếp thứ nhất và cách Real đúng 9 điểm. Theo lý thuyết thì còn đến 13 vòng đấu thì khả năng vô địch cho Real không phải là không có, nhưng lịch sử La Liga cho thấy từ rất lâu chưa có đội nào cách biệt 9 điểm có thể bứt phá giành lấy ngôi vô địch.

 

Ngày 27/2 tới đây, cuộc chiến derby thành Madrid giữa Atletico và Real đã mất đi phần nào sự hấp dẫn vì dù chiến thắng thì Real vẫn bị đối thủ bỏ xa tận 6 điểm. Còn nếu hòa nhau thì nếu Barcelona chiến thắng Sevilla vào rạng sáng 29/2 thì chắc chắn Real Madrid nên từ bỏ giấc mơ vô địch La Liga 2016 vì cách biệt được nới rộng tới 10 điểm.

 

Theo Mansion88, tỷ lệ cho Real cho trận derby ngày 27/2 đến 1.86 trong khi Atletico là 4.3, còn hòa là 3.35.

Chủ đề chính: #Mansion88

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn