Lạ lùng, người Philippines ngâm mình trong chảo trên bếp lửa để thư giãn .

Một trong những phương pháp tắm táp lạ lùng nhất Đông Nam Á.

Thuở hồng hoang, cái chảo ra đời với vai trò cao cả là nấu chín thức ăn, đảm bảo an toàn thực phẩm cho con người. Trong thời kỳ chiến tranh, nó có thêm công dụng làm khiên chắn, mũ giáp. Còn ở thời hiện đại, cái chảo lại phát huy một vai trò mới: trở thành chậu tắm siêu to khổng lồ cho người Philippines.

,chuyện lạ,người philippines,tắm táp,tắm rửa,thư giãn,cái chảo,bếp lửa Chưa có bao giờ ...đẹp như hôm nay. Tắm sướng thế này , lòng ta mê say...

Một nụ cười hồn nhiên của thanh niên đang đun chính mình trong chảo . Ảnh nhìn có vẻ kinh dị thế thôi nhưng đây thực chất là kiểu tắm Skawa truyền thống rất được yêu thích của thành phố Tibiao, tỉnh Antique, Philippines. Những chiếc chảo khổng lồ từng được sử dụng trong một xưởng kẹo ở Philippines. Sau khi bị đào thải, chúng được tận dụng để làm bồn tắm. Chảo được đặt bên bờ sông Skawa để tiện lấy nước đun.

Tới đây, bạn sẽ được thả mình vào trong chảo ngập nước, bên dưới đun lửa bập bùng để tạo nhiệt, cuối cùng là rắc thêm tí rau cỏ cho đẹp mắt. Nói chung là tuân thủ đúng quy trình chế biến một nồi lẩu.

,chuyện lạ,người philippines,tắm táp,tắm rửa,thư giãn,cái chảo,bếp lửa Bước 1: Bắc chảo lên rồi, khơi bếp hồng lên nhé .

,chuyện lạ,người philippines,tắm táp,tắm rửa,thư giãn,cái chảo,bếp lửa Bước 2: Lá thuốc , rau rừng thêm ấm tình đôi ta .

,chuyện lạ,người philippines,tắm táp,tắm rửa,thư giãn,cái chảo,bếp lửa Bước 3 : Lửa bếp than hồng , mang tình em rực cháy.

Nhưng cứ đun mãi thì kiểu gì rồi cũng sẽ sôi, dễ gây bỏng hay thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng của các nam thanh nữ tú nằm trong chảo. Vì vậy, các nhân viên ở khu tắm lộ thiên này sẽ xuất hiện thường trực để kiểm soát nhiệt độ nước. Mức nhiệt thông thường sẽ được duy trì ở 37 độ C. Ngoài ra, các nhân viên phục vụ sẽ giúp bạn rắc lá thơm để cơ thể tỏa ra mùi hương dễ chịu sau khi tắm.

,chuyện lạ,người philippines,tắm táp,tắm rửa,thư giãn,cái chảo,bếp lửa Ôi...tắm thế này, đời anh còn nhớ mãi ..( chỉ là diễn sâu thôi nhé )

,chuyện lạ,người philippines,tắm táp,tắm rửa,thư giãn,cái chảo,bếp lửa Có chảo dành riêng cho Fa, cặp đôi hoặc gia đình

Để phục vụ cho nhu cầu tắm chảo ngày càng gia tăng của du khách, ở đây cung cấp sẵn mọi loại chảo với kích cỡ đa dạng, bao gồm chảo cho FA, chảo cho cặp đôi và chảo cỡ lớn dành cho các gia đình.

,chuyện lạ,người philippines,tắm táp,tắm rửa,thư giãn,cái chảo,bếp lửa Vừa ngâm nước nóng thư giãn, vừa ngắm mây trời bao la

Những du khách từng can đảm trải nghiệm kiểu tắm này cho biết, đây là một liệu pháp thư giãn tuyệt vời.

Nguồn Sohu