Lã Phong Lâm là ai?

Có một số bạn truy cập Ohay TV và search từ khóa Lã Phong Lâm là ai nên Ohay TV sẽ chia sẻ một chút thông tin về anh chàng lãng tử hát rất hay này

Có một số bạn truy cập Ohay TV và search từ khóa Lã Phong Lâm là ai nên Ohay TV sẽ chia sẻ một chút thông tin về anh chàng lãng tử hát rất hay này

Lã Phong Lâm sinh năm 1980, ở Cầu Giấy, Hà Nội.

Tôi có tìm trên mạng và được biết Lã Phong Lâm có tiểu sử là một tên tội phạm giang hồ trong vụ án gây hỗn loạn ở Láng Hòa Lạc tiếp tay cho vụ giết người vào hồi năm 2012, trong chuyện này tôi chẳng rõ thực hư chi tiết, đó là những gì tôi đọc trên mạng, không chắc chắn điều này có đúng không.

Thực ra thì tôi bị ấn tượng từ những video của anh không chỉ vì giọng hát, mà vì nhiều thứ khác. Những video của anh ta, có rất nhiều những cảnh mà theo tôi nhận thức được thì đó là phần nào cuộc sống của những con người mà xã hội vẫn gọi họ vào nhóm giang hồ, nhưng đó không phải là điều tôi chú tâm. 

ảnh lã phong lâm,giang hồ,giang hồ gốc bắc,dân anh chị

Tôi chú tâm đến giọng hát và cách thả mình của họ vào âm nhạc. Đúng là một cuộc sống rất màu sắc trong những video. Thú thật là tôi biết được rất nhiều trong cái xã hội ấy qua những video ấy. Những đại ca bặm trợn ngả nghiêng ngồi bên những ghế sofa, trên mình xăm trổ đầy những hình thù kì quái. Cả những sự thể hiện tình cảm, mối quan hệ với nhau thân thiết hay xa lạ giữa những con người có mặt trong video ấy.

Nhưng, cũng qua những video ấy, tôi thấy họ thật thư thả, nhẹ nhõm khi tìm đến âm nhạc. Họ hát say mê, nghe say mê. Những lời ca rất não nề, chua chát về cuộc sống và những diễn biến cuộc đời những con người được xem là đại ca giang hồ ấy. 

ảnh lã phong lâm,giang hồ,giang hồ gốc bắc,dân anh chị

Nhưng lúc này tôi thấy họ thật hiền, thật thanh thản, thật đáng yêu. Tôi thấy yêu thích họ nhiều hơn là những ca sĩ chính danh vẫn nổi tiếng như cồn. Những con người ấy, ngoài những giờ phút của kẻ đại ca giang hồ, đánh giết nhau, làm loạn trật tự trị an đường phố... để rồi khi trở về quây quần bên nhau trong căn phòng của riêng họ thì trông họ hiền lành như những chú mèo, đáng yêu như những cún con, cũng đam mê và cất nỗi lòng giấu diếm một cách say mê vào những dây đàn, những nốt nhạc và lời ca.