Tô Minh Hằng
3 năm trước

Là phụ nữ phải biết 'kiếm tiền' và yêu thương bản thân

Là phụ nữ nhất định phải nên nhớ 3 điều: học hành , xinh đẹp và 'kiếm tiền'. Tuổi tác không quan trọng, cho dù bạn ở độ tuổi nào bạn cũng cần phải đặt mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Hãy xinh đẹp như một nàng công chúa, làm việc như một người đàn ông và song như một vị nữ thần.

Nhiều người trong chúng ta luôn có tư tưởng sẽ thật xinh đẹp, yêu một người đàn ông thành đạt và sống vô tư đến hết quãng đời còn lại. Đàn ông khi yêu đối với họ bạn là người phụ nữ tuyệt vời nhất. Đàn ông khi hết yêu đối với họ bạn là thứ đáng ghét trên đời nhất. Phụ nữ có thể thiếu đàn ông, nhưng không bao giờ được thiếu tri thức và nhan sắc. Phụ nữ nhất định phải có bản lĩnh kiếm tiền yêu bản thân mình.

Trong cuộc đời của bạn, ắt hẳn bạn sẽ gặp vài mối tình không suôn sẻ, dăm ba mối tình không rõ ràng và không được đặt tên. Đàn ông không phải là tất cả, khi bạn có tất cả tự khắc đàn ông bạn muốn sẽ xuất hiện. Mẫu người của bạn là một người đàn ông thành đạt và trưởng thành ư? Bạn nên nhớ một điều rằng những con người cùng đẳng cấp ắt sẽ gặp nhau. Vì vậy, là phụ nữ không được để bản thân mình thua thiệt. 

Hãy yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, đó không phải là ích kỉ. Đó là khi bạn nhận ra tới bản thân bạn, bạn còn không quý trọng thì bạn cũng không bao giờ nhận được tình cảm của người khác.

Phụ nữ hiện đại là phụ nữ có thể có tình yêu hoặc không, nhưng nhất định phải khôn ngoan và có bản lĩnh kiếm tiền. Không ai nói rằng mọi phụ nữ đều dựa dẫm vào đàn ông. Nhưng vì sao đàn ông có thể làm mọi việc để kiếm tiền còn phụ nữ thì không? Một người phụ nữ độc lập và thành đạt là người phụ nữ có thể tự mình làm tất cả mọi việc mà không nhờ vả đàn ông.

Chỉ những người kém cỏi mới có suy nghĩ dựa dẫm vào đàn ông. Cố gắng kiếm thật nhiều tiền, có một khoản tiết kiệm cho bản thân và chi tiêu hợp lý cho gia đình và bản thân bạn mới là điều khôn ngoan. Cuộc sống của mình thì mình phải tận hưởng. Khi ở nhà bạn có thể xuề xòa như thế nào nhưng một khi ra đường, phải ăn vận như một nàng công chúa. Dù có trang điểm hay không vẫn phải có khí chất riêng

Phải ngẩng cao đầu mà song, vững tin mà bước tiếp. Thích gì thì ăn nấy, làm những điều mình muốn và trải nghiệm những gì bản thân muốn khám phá mà không cần một người đàn ông để dựa dẫm. Hãy nên nhớ rằng:

Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh. Nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

Chủ đề chính: #yêu_thương_bản_thân

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn