Nguyễn Thu Phương 6 tháng trước

Lá tắm Dược liệu Cỏ mềm – Vì sao cần chuẩn bị trước sinh?

Lá tắm dược liệu là một trong những vật dụng thiết yếu mà mỗi gia đình đang chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ cần có để bé được tắm mát và an toàn, ngủ ngon, chóng lớn

Lá tắm Dược liệu Cỏ mềm – Vì sao cần chuẩn bị trước sinh?

Mang thai và nuôi con là quá trình đầy vất vả nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc. Con lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn là điều bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng đều ao ước và nỗ lực mỗi ngày. 

Để chuẩn bị cho sự ra đời của một đứa trẻ, cha mẹ cần chuẩn bị rất nhiều đồ dùng như bỉm sữa, tã lót, quần áo,… Và lá tắm dược liệu là một trong những vật dụng thiết yếu mà mỗi gia đình đang chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ cần có để bé được tắm mát và an toàn, ngủ ngon, chóng lớn. 

 Tắm cho trẻ – phải chọn sản phẩm cho khéo 

Tắm là nhu cầu hằng ngày của cả người lớn và trẻ em. Đối tượng trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là đối tượng có làn da vô cùng nhạy cảm, non nớt, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm tắm cho trẻ phải được quan tâm và cân nhắc kỹ càng để tránh các bệnh về da cũng như tránh các ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của bé. 

 Trên thị trường hiện nay có không ít sản phẩm tắm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên có một thực tế các sản phẩm này ít nhiều sử dụng các thành phần hóa học để tạo bọt, bảo quản… và những hóa chất đó đều không phù hợp với làn da của trẻ. 

 Cha mẹ nên lưu ý lựa chọn các sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên, không chứa hóa chất công nghiệp để tắm cho con giúp bảo vệ bé ngay từ khi còn nhỏ. 

 Lá tắm dược liệu Cỏ mềm – Chuẩn bị trước sinh, để nuôi con là niềm hạnh phúc 

Xa xưa, các bà các mẹ thường sử dụng các loại lá có sẵn trong vườn nhà để tắm cho bé, vừa làm sạch da, vừa giúp kháng khuẩn, chống cảm lạnh cho bé. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại kéo theo những thói quen xưa cũ cũng dần dần mất đi. 

Việc tắm bằng các loại lá dược liệu gần như đã không còn tồn tại bởi khó kiếm, tốn nhiều thời gian đun nấu mặc dù lợi ích mang lại tốt hơn nhiều so với tắm bằng các loại sữa tắm, dầu tắm trẻ em thông thường. 

 Chính vì lý do đó, Lá tắm dược liệu Cỏ mềm – một sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ dược sĩ đã ra đời. Lá tắm dược liệu Cỏ mềm đã có mặt trên thị trường hơn một năm nay và nhận được sự yêu thích của không ít gia đình có con nhỏ bởi thành phần thiên nhiên, lành tính, phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. 

Sản phẩm này được xây dựng dựa trên công thức dân gian với tỷ lệ phù hợp của hương nhu, sài đất, kim ngân, lá tre, lá khế, bổ sung thêm tinh dầu tràm gió giúp bé được tắm mát an toàn và khỏe mạnh…. 

Các loại lá tự nhiên này vừa có tác dụng làm sạch, sát khuẩn, bảo vệ làn da bé mà còn làm mát, làm dịu da giúp bé phòng tránh rôm sảy, mẩn ngứa.Dạng túi lọc tiện lợi giúp cha mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian, chỉ 5 phút ngâm với nước sôi và pha thêm nước mát là đã có ngay nồi nước tắm thơm lừng giúp bé mát da, mát thịt, ngủ ngon, chóng lớn. 

Trẻ sơ sinh sau khi rụng rốn đã có thể bắt đầu sử dụng sản phẩm này, nên mẹ cần chuẩn bị trước ngày sinh để bé có thể sử dụng sớm.Sử dụng lá tắm dược liệu để thay thế các loại sữa tắm thông thường giúp bảo vệ sức khỏe bé khỏi ảnh hưởng tiêu cực của hóa chất công nghiệp. Bé sẽ ngày ngày được tắm mát và lớn khỏe trong sự bao bọc của các dược liệu tự nhiên.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...