Cat Team

Lạc Vào Thế Giới Game Overlord Phần 4 Tập 6: Bảo Vệ Người Lùn!

Đăng 5 ngày trước

Overlord IV: [Cốt Truyện] Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của đại lăng tẩm Nazarick giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường ấy sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này. Ainz rất phiền não. Anh ta không biết nên dẫn dắt Vương Quốc Pháp Thuật Ainz Ooal Gown này theo đường lối nào. Với sự giúp đỡ của Albedo, Demiurge, các NPC tài năng và bầy Undead có thể hoạt động mà không cần ăn ngủ, Vương Quốc Pháp Thuật nay đã trở thành một vùng đất an toàn, cư dân được ấm no. Thế nhưng chính những cư dân ở đó vẫn mang trong mình nỗi sợ và sự bất an. Thành phố im lặng như đám lửa tàn, còn đâu sự sôi động và nhộn nhịp khi xưa. Trong khi vẫn chưa tìm ra giải pháp, Ainz lại một mình đến thăm Hội Mạo hiểm giả để đưa ra một lời đề nghị với Hội trưởng Ainzach. Trong khi đó, lãnh đạo các nước đang rất hoang mang với sự xuất hiện đột ngột của Vương Quốc Pháp Thuật, mỗi bên đều thực hiện các biện pháp đối phó của riêng mình. Liệu Ainz có thể ngăn chặn được âm mưu của các nước đó, và tạo ra thế giới lý tưởng của riêng mình hay không?

Ains đã rời bỏ vấn đề của Đế chế để trở thành nước chư hầu trên Albedo và Demiurge và anh ấy đã rời đi để liên minh với Vương quốc Người lùn. Trong cuộc hành trình mới của mình, anh được đồng hành cùng Shalltear, Aura và một Lizardmen tên là Zenberu, người đã từng được những người lùn giúp đỡ. Sau khi đến thành phố Feo-Raidho của vương quốc Người lùn, họ thấy nó trống rỗng. Shalltear và Aura đi tìm hiểu lý do đằng sau việc thành phố bị bỏ hoang.

Aura gặp một người lùn tên là Gondo, một thợ mỏ. Ains đề nghị giúp Gondo khôi phục niềm tự hào của Người lùn và yêu cầu liên minh và thể hiện sự quan tâm của anh ấy đối với công nghệ rune mà Người lùn có được. Trong khi đó, Shalltear bắt được đội quân được gọi là Quagoa, một Woflmen có bộ lông rất khỏe. Chúng tôi biết được từ họ rằng một đội quân do Clan Lord Riyuro dẫn đầu đang trên đường tiêu diệt phần còn lại của Vương quốc Người lùn.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/overlord-phan-4-lac-vao-the-gioi-game-phan-4-18790/

Kế hoạch mới của Ains để phát triển ảnh hưởng và lãnh thổ của mình là giành được sự tin tưởng của Người lùn và nắm được công nghệ rune của họ. Rào cản đầu tiên để giành được sự tin tưởng của Người lùn đã được đặt ra và đó là bảo vệ những gì còn lại của Vương quốc Người lùn sắp bị tấn công bởi Lãnh chúa tộc Riyuro. Những gì chúng ta đang mong đợi được thấy trong Overlord Season 4 Tập 6 là cách Ains và thuộc hạ của anh ta sẽ giúp những Người lùn còn lại sắp bị tấn công bởi Clan Lord Riyuro.

Tôi tin rằng Ains sẽ để các thuộc hạ của anh ấy là Shalltear, Aura, và người thằn lằn Zenberu lo việc này. Vì Ainz đủ mạnh để ngăn chặn một hoặc hai đội quân, anh ấy sẽ để Shalltear lo liệu vấn đề mà cô ấy sẽ có cơ hội phát triển và đáng tin cậy hơn. Đáng buồn thay, đây chỉ là những suy đoán. Kiểm tra ngày phát hành của Overlord Season 4 Tập 6 bên dưới.

Chủ đề chính: #overlord_phần_4

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn