Nấm 2 năm trước

Lạc vào thế giới thần tiên với những món đồ trang sức bằng gỗ diệu kỳ

Những câu chuyện cổ tích kinh điển như Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn, Người Đẹp Và Quái Thú, Aladin và cây đèn thần... đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận của người nghệ sĩ tài năng Gemma Arnal Jeric.

Nghệ sĩ Gemma Arnal Jeric đã tạo ra bộ sưu những sợi dây chuyền trang sức bằng gỗ dành cho những người mong muốn tìm kiếm lại ký ức kỳ diệu của tuổi thơ. 

Sử dụng nguyên liệu là những câu chuyện cổ tích kinh điển để làm nguồn cảm hứng sáng chế, nhà thiết kế đã cho phép trí tưởng tượng của cô ấy tung bay một cách tự do để cho ra những tác phẩm miêu tả một thế giới diệu kỳ và bí ẩn qua từng mảnh gỗ nhỏ.  

Cô đặt cả trái tim của mình trên từng sản phẩm. Cô sử dụng các nguyên liệu chính như gỗ, kim loại, nhựa để tạo ra những trang sức độc đáo từ vòng tay, trâm cài tóc, đến dây chuyền thông qua những nhân vật đến từ các câu chuyện cổ tích như: Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn, Người Đẹp Và Quái Thú, Aladin và cây đèn thần, Bambi, Cô Bé Quàng Khăn Đỏ, Nàng Tiên Cá Bé Nhỏ, Cinderella, Pinocchio...

Giờ thì cùng ngắm những tác phẩm tuyệt vời của người nghệ sĩ tài năng này nhé.

Theo Academy

Xem thêm:

Mê mẩn với nghệ thuật cuốn giấy của nghệ sĩ Yulia Brodskaya

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...