Linh Chi 4 năm trước

Ladybeard - đô vật mặc váy và những chia sẻ thật lòng

Ladybeard - anh chàng lông lá chuyên mặc váy, cột tóc hai bên đang là cái tên đang nổi như cồn. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Ladybeard qua bài phỏng vấn nhỏ nhé!

Ladybeard là một hiện tượng đang nổi trên khắp các mạng xã hội. Tuy anh là một đô vật lực lưỡng, nhưng lại thường xuyên mặc những bộ váy ngắn và buộc tóc hai bên. Đây chính là sức hút rất riêng của anh, đặc biệt khi được phát triển trong nền văn hóa Nhật Bản. Hiện nay, anh đang tham gia nhóm nhạc 3 thành viên và đã phát hành đĩa đơn Nippon Manju vào 29/7/2015. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh chàng nổi như cồn này nhé!

Mô tả hình ảnh

Bài phỏng vấn Ladybeard

Q: Anh bao nhiêu tuổi?

A: Tôi là một cô gái Nhật Bản 5 tuổi bí ấn đến từ Úc, dưới thân hình của một người đàn ông. Nhưng tôi vẫn chỉ 5 tuổi thôi đấy!


Q: Anh luôn ở trong bộ dang Ladybeard sao?

A: Luôn luôn, đây là cuộc sống của tôi mà!

Mô tả hình ảnh

Q: Tôi đã đọc GirlsWalker, và thấy anh thổ lộ rằng lần đầu tiên mặc đồng phục của em gái như một trò đùa cho tiệc hóa trang thôi. Liệu bây giờ anh có nghĩ việc mặc váy như thế này vẫn là trò đùa không?

A: Đúng là tôi đã bắt đầu việc này như một trò chơi. Nhưng bây giờ, nó là toàn bộ cuộc sống của tôi. Việc biểu diễn là nhằm mục đích mang lại niềm vui và nụ cười. Do đó, tôi luôn cố gắng làm việc hết sức mình để đảm bảo cho khán giả có một chương trình tuyệt vời nhất có thể.  

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Q: Làm thế nào mà anh tham gia vào nghề đấu vật vậy?

A: Tôi quan tâm đến đấu vật vì nó là sự kết hợp của tất cả những thứ tôi thích: diên xuất, võ thuật. Nhưng đây không phải là một lưa chọn thực tế tại Adelaide vì tại đây không có một võ đường đấu vật nào cả. Khi tôi chuyển đến Hong Kong, may mắn là tôi tìm được một câu lạc bộ đô vật cách nhà chỉ 15 phút đi tàu.

Bởi vì tôi có nền tảng trong đào tạo võ thuật và diễn viên đóng thế, nên tìm được rất nhiều công việc. Chỉ trong vòng 2 tháng, tôi có trận đấu đầu tiên và trở thành một đô vật có tiếng ở Hong Kong.

Tôi còn nhớ, mình từng đứng ở hậu trường trong bộ trang phục Lolita và nghĩ “Tôi đang làm gì thế này? Hai tháng trong bộ dạng này trước mặt mọi người. Có chuyện gì với tôi vậy? Tại sao tôi quyết định thế chứ?” Nhưng sau đó mọi chuyện trở nên tuyệt vời và có một Ladybeard như ngày hôm nay.


Mô tả hình ảnh

Q: Tại sao anh lại chọn Nhật Bản là nơi dừng chân sau Hong Kong?

A: Tôi yêu thể loại nhạc heavy metal. Tôi đấu vật và có một lượng fan rồi, nên muốn giữ nguyên hình tượng mặc váy để cover những bài nhạc pop Quảng Đông theo hướng nhạc heavy metal. Sau mỗi chương trình, người ta đều nói “anh nên đi Nhật, người Nhật rất thích điều này đấy” Vì vậy tôi chuyển tới Nhật.


Mô tả hình ảnh

Q: Gia đình anh nghĩ gì về Ladybeard?

A:Tôi khá may mắn và gia đình tôi thì thật tuyệt vời. Họ ủng hộ tôi hết mình. Tôi đến từ một gia đình tri thức, rất nhiều người trong gia đình tôi là bác sỹ, luật sư. Lần đầu tôi nói tôi sẽ làm một diễn viên, tôi nghĩ rằng họ tưởng tôi đi đòng phim hay lên sân khấu. Họ đều ủng hộ.

Sau đó, tôi lại nói tôi sẽ đến Hong Kong để làm phim hành động, họ sẵn sàng ủng hộ. Và khi tôi bắt tay làm Ladybeard, họ vẫn ủng hộ tôi. Em gái là fan hâm mộ lớn nhất của tôi. Anh trai thì thích âm nhạc hơn tôi. Anh ấy có thể gửi mail cho tôi mỗi giờ chỉ để nói về nó.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

Q: Anh có thể nói về dự định tiếp theo của Ladybeard không?

A: Lịch trình của năm thì đã được quyết định rồi. Chúng tôi  sẽ tổ chức các sự kiện quanh Châu Á như Đài Loan, Philippines,…Bây giờ Ladybeard đang rất nổi, nhiều điều thú vị đang được lên kế hoạch. Vấn đề lớn nhất vẫn là thời gian thôi. Chúng ta thường không có đủ thời gian để làm thứ mình muốn. Năm nay sẽ là một năm đầy cơ hội với tôi!

Bạn có thể theo dõi thông tin của anh chàng này tại official website hoặc YouTube channel.

Nguồn: forbes

Linh Chi (dịch)

Ảnh sưu tầm 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...