Bùi Thị Phương Tha 4 năm trước

Làm cách nào để người ấy làm theo ý bạn?

Không khó để người ấy làm theo ý bạn. Chỉ cần bạn thực sự nỗ lực là được. Hãy làm theo những bước sau đây để có được điều mình muốn nhé!

Không khó để người ấy làm theo ý bạn. Chỉ cần bạn thực sự nỗ lực là được. Hãy làm theo những bước sau đây để có được điều mình muốn nhé!

Bạn biết bạn muốn gì từ người đàn ông của mình, tuy nhiên anh ta lại làm bạn thất vọng rất nhiều lần đến nỗi bạn khó có thể tin rằng một ngày nào đó anh ta sẽ thay đổi. May mắn thay, tôi đã phát hiện ra ba bước có thể giúp bạn thêm tự tin để bắt đầu đón nhận những điều bạn muốn từ người ấy.

Mô tả hình ảnh

Quá trình ba bước này sẽ làm cho bạn càng ngày càng hấp dẫn hơn trong mắt đối phương.

Bước 1: Thoát khỏi những hình thái tiêu cực

Cuộc sống của chúng ta bao gồm rất nhiều kiểu hình thái cư xử khác nhau. Những hình thái tích cực khiến ta có nhiều quyền lực hơn. Ngược lại những hình thái tiêu cực có thể làm tổn thương chúng ta. Tuy vậy, vấn đề chúng ta gặp phải với những hình thái tiêu cực đó là ta đã quá quen với nó. Việc từ bỏ một thói quen chưa bao giờ là dễ dàng. Thậm chí, những hình thái ấy còn được củng cố hơn nữa bởi những người sống xung quanh ta.

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Wikihow)

Ví dụ, khi tôi làm việc với một phụ nữ tên là Anne Marie-người được nuôi dưỡng trong một gia đình tôn sùng tôn giáo sâu sắc. Trong gia đình cô, ly hôn là chủ đề bị cấm hoàn toàn.

Cuộc sống hôn nhân của Anne Marie đang trong giai đoạn khủng hoảng nhưng cô không có cách nào để có thể nói ra từ “ly hôn” mà không bị cả gia đình chỉ trích thậm tệ. Cô ấy cảm thấy xấu hổ và cô đơn.

Bây giờ, Anne Marie có thể nghĩ đến việc bỏ chồng, nhưng nó không có nghĩa là cô ấy sẽ làm như vậy. Điều quan trọng nhất lúc này chính là cô ấy phải thực sự tự tin để nhận ra rằng cô có thể ra đi nếu muốn.

Đó là cách duy nhất cô có thể làm để người chồng hiểu rằng cô không thể nào tha thứ cho cách cư xử tệ bạc của anh ta. Cách duy nhất để cô giành lại quyền chủ động trong mối quan hệ của mình. Cách duy nhất để cô sửa chữa lại mọi thứ.

Vậy bạn cũng cần phải thật tự tin thì bạn mới có thể loại bỏ hết lối xử sự tiêu cực trong mối quan hệ của mình. Không phải là bạn đang từ bỏ mối quan hệ mà là giành được quyền quyết định cho bản thân.

Quyết định loại bỏ thái độ và cách ứng xử tiêu cực khỏi cuộc sống cần phải được thực hiện bởi cả hai, bạn và anh ấy.

[qctrai]

Bước 2: Xây dựng gia đình của sự lựa chọn cho chính bạn

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Albany)

Để xây dựng một mối quan hệ vững chắc, bạn cần một ý thức mạnh mẽ về bản thân, một nội tâm thật cứng rắn.

Khi đọc câu chuyện của Anne Marie, có thể bạn đang trong khoảng thời gian khó khăn khi những gì bạn muốn nói và muốn làm đều bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh.

Chính vì vậy, một lời khuyên chân thành cho bạn chính là bạn cần phải cân nhắc về việc xây dựng một gia đình của sự lựa chọn. Có nghĩa rằng xung quanh bạn là những người thực sự có thể giúp bạn trở nên mạnh mẽ nhất. Họ để bạn tự do quyết định những điều đúng đắn cho cuộc sống của mình.

Bước 3: Cân bằng cảm xúc và suy nghĩ của bản thân

Có lẽ bạn đã từng nhận được lời khuyên rằng “Tất cả nên ở mức độ vừa phải”. Điều này đúng cho cả cảm xúc.

Tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực. Mục đích của bạn không phải là hoàn toàn loại bỏ nó khỏi cuộc sống mà là học cách kiểm soát nó, kiểm soát thái độ của bạn với nó.

Điều này có thể phá vỡ sự tự do muốn làm gì thì của bạn bởi để thực hiện được điều trên bạn cần có thời gian và sự thực hành.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: The recording revolution)

Ngay bây giờ, bạn và người đàn ông của bạn đang bị khóa trong “Vũ điệu rối loạn”. Nó có xu hướng làm bạn mất cân bằng nhưng nếu bạn có thể thoát khỏi vòng tròn luẩn quẩn ấy thì bạn hoàn toàn có thể tự cân bằng suy nghĩ và cảm xúc của chính mình, và bạn bắt đầu khám phá ra cái tôi tuyệt vời nhất của mình.

Hãy tin tôi đi, người đàn ông của bạn sẽ chú ý đến sự thay đổi đó. Bạn mạnh mẽ và tự tin đồng nghĩa bạn rất quyến rũ. Bạn là thỏi nam châm, và anh ta không thể kháng cự được lực hút từ bạn.

Bất kể kết quả từ nỗ lực của bạn như thế nào thì ít nhất bạn cũng biết rằng bạn cần phải bước chân vào thế giới mạnh mẽ và tự tin của chính mình. Đó chính là giá trị của sự cố gắng.

Nguồn: Women’s Life Today

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...