Hà Nguyễn 1 năm trước

Làm cách nào dừng yêu - stop loving

chúng ta thường không có cách nào để dừng yêu cả .vậy hãy tìm hiểu để nó có thể giúp đỡ bạn nhé

Làm cách nào dừng yêu

bạn luôn luôn tự dằn vặt tại sao bản thân mình không được yêu .

 Khi bạn đang rơi vào trạng thái yêu một người nào đó quá lâu mà không dứt ra được . Mà không cần phụ thuộc vào thời gian chỉ cần những điều thuộc về người đó thôi . Bạn sẽ đắm chìm trong thế giới đó .Vậy là cách nào bạn có thể ngừng lại đây mà chính bản thân bạn cũng chẳng biết phải làm sao . 

Trường hợp 1 : Nếu 2 bạn cùng thích nhau

 Trường hợp 1 : nếu bạn chưa từng thổ lộ với người đó , và có cơ hội người đó cũng rất thích bạn .  Tình cảm mà bạn dành cho người đó quá nhiều đặt vào đó nhiều nhưng người đó lại không biết . Vậy bạn phải nói và phải thể hiện . Đó cũng là cách tốt nhất để bạn có thể ngừng việc yêu thầm , thích thầm  .Mà thay vào đó bạn sẽ tiến tới hơn một bước nữa với người ấy . Nếu bạn cho rằng người ấy có những biểu hiện như :  Quan tâm , lo lắng , hay nhìn bạn , hay tìm cách nói chuyện cùng bạn . Cũng có thể là âm thầm mà bạn không biết . Nhưng còn trường hợp nếu mà bạn đã thổ lộ rất nhiều lần bạn cũng nên suy nghĩ lại rằng người ta thật sự không thích bạn bạn nằm ở trường hợp số 2

Trường hợp 2 : Nếu chỉ có một mình bạn yêu họ

 Trường hợp số 2 :nếu người ấy không có tình cảm với bạn  Nếu bạn thổ lộ với người ấy rồi nhưng không được sự đồng ý , cũng như bị từ chối . Có thể bạn sẽ rất quê và đặt vào mình vào tình trạng chắc bạn không xứng , hay là thất tình . Sau đó vẫn luôn nhung nhớ , vẫn mong chờ . Bạn biết là sai đấy , là tự làm khổ minh đấy nhưng bạn không thoát ra được vì một điều là " Bạn đã quá đặt nhiều vào " . Mà khi bạn cho quá nhiều bạn cũng muốn được nhận lại.  Vậy làm sao  để ngừng yêu . Có đấy nhưng quan trọng bạn có muốn thực hiện hay không . Bạn hãy tập từ bỏ từ từ như là bạn phải thay đổi suy nghĩ rằng không phải bạn không xứng mà là không phù hợp mà thôi . Bạn phải chấp nhận sự thật rằng người ấy không thích mình chứ đừng mơ tưởng nữa , đừng nuôi hi vọng nữa . Biết đâu khi bạn những người xung quanh sẽ có rất nhiều người phù hợp với mình . Bạn mở lòng mình ra cho những người khác cơ hội nhé ! Bạn phải biết dừng lại khi cảm thấy  quá đủ rồi  . Và cách thiết thực nhất đó là : -bỏ theo dõi người đó . Bỏ theo dõi chứ không phải là block đâu .  -tìm cách buông bỏ họ , không nên tìm gặp họ nữa  - thử mở lòng với người khác , nhưng đừng biến ngừơi ta thành người thay thế  - bỏ đi thói quen nhìn ngắm , quan tâm họ . Điều đó khiến bạn trong thảm hại hơn thôi .

trường hợp 3 : Nếu bạn chia tay

 Trường hợp 3 :nếu cả hai đều là người yêu nhưng chia tay  Nếu như cả hai đều đã là người yêu , yêu nhau thắm thiết .Rồi vì một nguyên nhân gì đấy mà chia tay , hoặc bạn bị bỏ rơi , bị đá . Bạn vẫn còn yêu người đó và muốn quay lại . Suy nghĩ này đôi khi không sai nhưng bạn có yêu lại một người mà bỏ rơi bạn hay không . Bạn nên quay  lại khi cảm thấy cần thiết nhất . Vậy bạn nên tập quên những thói quen có người ấy đi nhé . Đừng giận hờn họ mà hãy như những người bình thường , nhưng đừng nên làm bạn với nhau . Vì sao ? nếu bạn tiếp tục là bạn bạn sẽ cứ nhớ lại những kỉ niệm mà thôi . Mà kỉ niệm vô cùng quan trọng . Điều đó làm bạn không dừng được . Bạn và người ấy  có những suy nghĩ khác nhau nên hai người không thể bên nhau nữa .  Bạn trân trọng những kỉ niệm đó nhưng không thể tiếp túc nhớ đến nó . mà hãy cất nó đâu đó . Bạn dành nhiều thời gian vào công việc nhiều hơn , cho bạn bè và gia đình . Bạn nên đi chơi , du lịch , và tin tưởng vào bản thân . Nếu ngày trước bạn yêu người đó vậy bây giờ hãy yêu nhiều cho bản thân . Đó là cách tốt nhất để dừng lại .  Kết lại bạn hãy tập sống cho bạn nhé ! Tình yêu sẽ đến khi cần thiết .  

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...