Bùi Thị Phương Tha 4 năm trước

Làm cho người yêu cũ phát điên lên vì nhớ bạn

Bạn tự hỏi làm cách nào để bạn trai cũ tha thiết mong muốn bạn quay lại. Câu trả lời rất đơn giản. Đó là hãy làm cho anh ta nhớ bạn nhiều đến mức anh ta không thể chịu được

Bạn tự hỏi làm cách nào để bạn trai cũ tha thiết mong muốn bạn quay lại. Câu trả lời rất đơn giản. Đó là hãy làm cho anh ta nhớ bạn nhiều đến mức anh ta không thể chịu được suy nghĩ về việc phải rời xa bạn một lần nữa.

Xem: Nhớ người yêu cũ phải làm sao?

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Women's Life Today)

Câu hỏi thực sự nằm ở cách thức để thực hiện điều này. Tất cả bạn cần là một chút diễn xuất, một số chiến lược tuyệt vời cùng rất nhiều quyết tâm.

Biến mấtMô tả hình ảnh

(Nguồn: Dailytelegraph)

Người ta nói rằng sự vắng mặt của một người khiến trái tim của ai đó trở nên thấp thỏm. Và điều này rất đúng với đàn ông. Nếu bạn muốn làm cho anh ta cần sự quay về của bạn thì bạn phải giống như Harry Houdini. Tất nhiên, việc biến mất này chỉ là tạm thời. Tại sao bạn không nhân cơ hội này để đi du lịch đâu đó hoặc làm những việc bạn bỏ lỡ khi hai người còn bên nhau. Bạn không chỉ khiến cho anh ta nhớ bạn mà bạn còn có khoảng thời gian nghỉ ngơi dành riêng cho mình.

[qctrai]

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Otrams)

Đừng buồn

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Internet)

Là một gã đàn ông, anh ta hy vọng bạn luôn đau buồn và đắm chìm trong tuyệt vọng. Tuy nhiên, bạn không nên làm cho anh ta thỏa mãn. Bạn hãy làm chủ cuộc sống của chính mình. Hãy ra ngoài, luôn tươi cười và gặp gỡ mọi người. Mấu chốt là để giả vờ rằng bạn không hề bị ảnh hưởng bởi việc chia tay, tuy nhiên bạn cũng đừng tỏ vẻ quá thờ ơ với việc ấy. Khi nhìn thấy bạn hạnh phúc và tự tin hơn, chắc chắn anh ta không thể nào không quay cuồng vì nhớ bạn.Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Internet)

Đừng tức giậnMô tả hình ảnh

(Nguồn: Internet)

Không gì có thể thay đổi một người đàn ngoại trừ một người phụ nữ chứa đầy hận thù và đẫm nước mắt. Bạn đang thay đổi giữa rất nhiều cung bậc cảm xúc tiêu cực, vì vậy hãy cố gắng không tha thứ cho anh ta. Hãy nghiến răng và nở nụ cười với anh ta, cho dù việc này có khó khăn như thế nào. Anh ta sẽ nhớ bạn nhiều hơn cả lúc hai người còn bên nhau.

[qcngang]

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Weheartit)

Làm thế nào để bạn trai cũ muốn bạn quay trở lại nằm ở việc anh ta nhớ bạn và thực sự muốn bạn quay lại. Khi anh ta cố gắng tạo cơ hội để được gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn thì bạn có thể chắc chắn rằng anh ta thực sự đang rất cần bạn ở bên cạnh.

Xem: Nhớ người yêu cũ phải làm sao?

Nguồn: Women's Life Today

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...