Làm được những điều này, bạn chính là chàng người yêu trong mộng của tất cả con gái !!!!

'Nếu hỏi tôi thế nào là một người con trai đối tốt với tôi. Tôi nghĩ là, người không có tiền.'

1. Khi qua đường, vô thức đặt tay lên lưng tôi. Từ khi yêu anh, tôi chưa bao giờ đi ở bên ngoài, phía xe cộ qua lại.Lúc ăn cơm, nhớ tôi không thích ăn ớt, không thích ăn chua. Trước khi ăn gì, cũng chuẩn bị sẵn khăn giấy cho tôi. Trời mưa, hai đứa đi xe máy, tôi ngồi phía sau cầm ô, sau anh bảo để anh cầm cho, tôi nói như vậy sẽ không an toàn, anh bảo sợ tôi mỏi tay, bất giác thấy thật ấm áp... Anh sẽ lái cực chậm, vì tôi ở trên xe, anh chắc chắn sẽ lái xe cực cẩn thận. Trong lòng anh ấy thực sự có tôi.

2. Luôn quan tâm đến cảm xúc của tôi, dù tôi vui hay buồn, anh sẽ luôn bận tâm, chứ không phải thấy gì cũng coi như không biết. Anh ấy sẽ trân trọng bạn, luôn giữ khoảng cách xa lại với những người con gái khác.

3. Nếu mất liên lạc với bạn, anh ấy sẽ rất lo lắng. Mỗi sáng thức dậy, người đầu tiên anh ấy nhớ đến là bạn, chứ không phải mỗi tối làm nhiều việc để bạn có cảm giác an toàn. Khi bạn thấy bất lực, đó là người đầu tiên mà bạn nhớ tới, người bạn liên lạc đầu tiên, chắc chắn là anh ấy. Đó là người luôn khiến cô ấy thấy yên lòng, là chỗ dựa vững chắc của cô ấy.

4. Tất cả những việc anh ấy làm vì bạn, là vì muốn làm bạn vui, chứ không phải vì để bạn thích anh ấy hơn.

Anh ấy ủng hộ bạn, tôn trọng bạn, ở bên anh ấy, bạn sẽ càng thêm ưu tú, chứ không phải càng thêm yếu đuối.

5. Mỗi lần cãi nhau đòi chia tay, anh ấy đều nói: “Chia tay đi, chia thì chia, anh sẽ lại tán em.” Khi dựa sát vào tường, sẽ lấy tay đỡ sau gáy tôi.

Anh ấy đun nước, định pha mì, ấm đun nước phát ra tiếng ồn, thấy tôi nằm trên giường khẽ cử động, rút luôn phích cắm, không ăn nữa. Không nỡ thấy bạn chịu khổ, không nỡ để bạn bị bắt nạt.

Tốt với bạn từ trong tiềm thức, mới thực sự là tốt.

6. Người yêu cũ thường hỏi tôi phải thế nào.

Chồng tôi thường nói với tôi có anh đây rồi.

Tôi muốn đi đâu, anh ấy cũng nhớ, cứ có thời gian là đi.

Khi trời mưa, đem ô với áo mưa đến cho tôi.

7. Trùng hợp là lần nào tôi nổi cáu với người yêu xong, cũng là lúc anh ấy mệt, nhưng anh chẳng bao giờ nói, mà dỗ dành tôi, sau đó mới biết anh ấy đang mệt.

Việc anh ấy đối tốt với bạn, không phải để so sánh với người khác, xem anh ấy có đối tốt với bạn hơn người khác đối tốt với bạn hay không, mà là anh ấy có đối với bạn tốt nhất trong khả năng của mình hay không. 

8. Sáng thức dậy, anh ấy sẽ hôn tôi. Rót nước cho tôi, rồi đặt lên bàn.

Nói khẽ bên tai tôi, anh dậy trước, em hãy ngủ thêm lúc nữa.

Đánh răng, rửa mặt, rồi chuẩn bị bữa sáng cho tôi.

Hết giờ làm, anh ấy đến đón tôi, rồi cùng về nhà.

Bóp kem đánh răng cho tôi, chuẩn bị nước tắm, tắm xong lên giường đi ngủ. Đi ngủ thì ôm tôi, không thì nắm tay tôi, khiến tôi luôn có cảm giác an toàn, cực kỳ cảm động, muốn ở bên anh ấy cả đời.

Anh ấy luôn khẳng định rằng anh muốn lấy em.

9. Khi không vó tiền, chỉ  còn lại 100 nghìn, anh bằng lòng cho tôi tiêu 99 nghìn. Dù có bận thế nào, cũng không bao giờ quên trả lời tin nhăn của tôi, nếu hỏi tôi thế nào là một người con trai đối tốt với tôi. Tôi nghĩ là, người không có tiền.

10. Tốt đến mức, khi thấy những mẫu người yêu tốt này kia các thứ, lãng  mạn, ngọt ngào các thứ, các thứ... không hề thấy ngưỡng mộ.

-Nấm dịch-