Làm gì để Crush chú ý đến bạn?

Nếu như bạn đang crush một ai đó và loay hoay không biết làm thế nào để họ chú ý đến mình thì đừng bỏ qua những cách dưới đây. Đảm bảo bạn sẽ tự tin và có lộ trình “cưa đổ” người ấy

1. Tìm hiểu kỹ lưỡng về cô ấy/ anh ấy

1. Tìm hiểu kỹ lưỡng về cô ấy/ anh ấy,mẹo tình yêu,crush Việc tìm hiểu là điều tiên quyết khi bạn muốn tiến xa hơn trong một mối quan hệ

Một điều hiển nhiên là sẽ chẳng ai “đổ” bạn nếu bạn không hiểu gì về họ. Hãy chắc chắn rằng,bạn hiểu người ấy từ những điều vô cùng đơn giản như: ngày sinh nhật, màu yêu thích… và thực sự làm những điều người ấy cảm thấy ấn tượng. Đương nhiên, cách tốt nhất để làm được điều này là hãy trò chuyện nhiều hơn với họ.

2. Tìm ra sở thích chung

2.	Tìm ra sở thích chung,mẹo tình yêu,crush Sở thích chung là sợi dây liên kết vô hình trong mối quan hệ của hai người

Khi bạn tìm được những sở thích chung, vô tình sẽ tạo được sợi dây liên kết. Trở thành bạn của họ bao giờ cũng là cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ. Bạn có thể so sánh, tìm hiểu sở thích của họ chỉ bằng cách chú ý những thói quen nhỏ nhất. Có thể bạn sẽ tìm thấy đặc điểm của họ khiến bạn thật sự yêu thích thì sao?

3. Hãy là một người bạn tốt

3.	Hãy là một người bạn tốt,mẹo tình yêu,crush Luôn giúp khi họ gặp khó khăn và khiến họ mỉm cười

Phẩm chất của một người bạn tốt cũng là phẩm chất của một người bạn trai/ bạn gái tốt. Vì vậy, hãy bắt đầu việc trở thành một người bạn tốt để họ có thể nhìn thấy những gì họ mong đợi. 

Bạn có thể ở bên những lúc họ thấy buồn, giúp họ bất cứ khi nào có thể, khiến họ vui vẻ, thư giãn và làm họ cười (đặc biệt là khi họ đang có một ngày tồi tệ). Quan trọng, hãy thật tâm, hết lòng để họ thấy được tình cảm của bạn!

4. Tạo lòng tin

4.	Tạo lòng tin,mẹo tình yêu,crush Lòng tin giúp mối quan hệ phát triển!

Để mối quan hệ được phát triển tốt, cần phải có sự tin tưởng. Đơn giản là việc không tiết lộ bí mật mà họ tâm sự với bạn cho mọi người xung quanh. Khi họ chọn bạn, họ đã tin bạn, cho nên đừng đánh mất lòng tin của họ, bởi vì MỘT LẦN BẤT TÍN, VẠN LẦN BẤT TIN!

5. Hãy để cô ấy/ anh ấy có không gian riêng

5. Hãy để cô ấy/ anh ấy có không gian riêng,mẹo tình yêu,crush Cho nhau không gian riêng thể hiện thái độ tôn trọng đối phương

Cho dù bạn quan tâm họ nhiều đến mức nào cũng đừng suốt ngày hỏi người ấy rằng: Đang ở đâu? Đang làm gì? Đang ở với ai? Đó là điều khiếm nhã. Bạn cần thời gian để giao lưu bạn bè, làm việc, tạo dựng quan hệ và… họ cũng vậy. 

Cho nhau không gian riêng không chỉ là sự tôn trọng của bạn với đối phương mà còn thể hiện bạn là người không quản lý, không áp đặt thời gian của họ nếu như sau này hai người thật sự yêu nhau.

6. Tán tỉnh

6. Tán tỉnh,mẹo tình yêu,crush Hãy tán tỉnh để họ biết rằng bạn đang thích họ

Vâng, Crush của bạn cũng cần biết rằng bạn thích họ đúng không? Hãy tán tỉnh họ và chọ thấy, họ thực sự cuốn hút bạn. Điều này sẽ là tín hiệu giúp họ có những phản hồi tích cực giành cho bạn. 

Nhưng, khoan! 

Đừng tán tỉnh quá nhiều, kẻo họ sẽ nghĩ rằng bạn là người dễ dùng những lời nói đó cho người khác.

7. Nếu mọi chuyện không thành công, đừng nản chí!

 7. Nếu mọi chuyện không thành công, đừng nản chí!,mẹo tình yêu,crush Đừng nản chí, đường dài mới biết ngựa hay!

Điều này không có nghĩa là bạn không thể là bạn. Tình cảm được xây dựng nhờ thời gian và sự thấu hiểu, nếu như tình trạng giữa hai bạn không tốt cũng đừng lo lắng vội. 

Họ cần thời gian để nhận ra được những ưu điểm và tình cảm của bạn. Vì thế hãy cứ thật chân thành, đừng đánh mất tình bạn giữa hai người, biết đâu, trái ngọt sẽ đến vào một ngày đẹp trời!

Nguồn: WikiHow

  • Bài liên quan: mẹo tình yêu, crush,