Vương Lý Tố Như 4 năm trước

Làm gì để trông cuốn hút hơn ?

12 lời khuyên giúp bạn có những cách nhìn mới để thay đổi bản thân trông thu hút hơn.

Nếu bạn muốn thu hút người khác, hãy làm theo những lời khuyên sau đây, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà chúng mang lại.

1. Luôn giữ nụ cười trên môi

Khi bạn cười, trông bạn  rất thân thiện và dễ gần, và người khác cũng cảm thấy thoải mái hơn khi tiếp xúc với bạn.

Mô tả hình ảnh

2. Chăm sóc râu và tóc

Người đàn ông không nên cạo râu thường xuyên. Nếu bạn muốn duy trì bộ râu dài, hãy chắc rằng nó thật gọn gàng và sạch sẽ.

Mô tả hình ảnh

3. Giữ mái tóc thật hoàn hảo

Đối với người phụ nữ, mái tóc cũng giống như vương miện của họ vậy. Cắt tóc thường xuyên là việc rất quan trọng để bảo vệ tóc thật chắc khỏe. Hãy giữ tóc thật sạch và gọn gàng để có vẻ ngoài trông cuốn hút hơn.

Mô tả hình ảnh

4. Ăn mặc phù hợp

Việc ăn mặc thực sự  rất quan trọng. Nó không chỉ quyết định vẻ bề ngoài mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Quần áo quá khổ hoặc quá chặt đều làm bạn trông thật kỳ quặc.

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

5. Duy trì việc giao tiếp bằng mắt hiệu quả

Việc giao tiếp bằng mắt rất quan trọng khi bạn đang nói chuyện với một ai đó. Nếu bạn duy trì ánh nhìn đúng cách, đối phương sẽ cảm thấy được tôn trọng . Một số người cảm thấy ngại để duy trì việc giao tiếp bằng mắt. Nhưng đó không phải là một vấn đề lớn. Hãy bắt đầu làm điều này với những người thân của bạn và sau đó là người lạ.

Mô tả hình ảnh

6. Giữ dáng đi thật tự tin

Hãy giữ cơ thể thật thư thái, hướng mắt nhìn phía trước và đầu hơi ngẩng lên một chút để trông tự tin hơn khi bước đi.

Mô tả hình ảnh

7. Duy trì mùi thơm trên cơ thể

Không ai muốn cơ thể mình tỏa ra mùi hôi. Hãy tắm mỗi ngày, sử dụng chất khử mùi thường xuyên và đánh răng đúng cách sẽ làm bạn trông cuốn hút hơn.

Mô tả hình ảnh

8. Thư giãn

Hãy tự tin và mở lòng với mọi người, đừng quá nghiêm nghị hay khắc khe. Dẹp bỏ những căng thẳng và luôn thoải mái trong giao tiếp là việc nên làm.

Mô tả hình ảnh

9. Luôn tạo ra tiếng cười

Con người thường nói “ một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Khi bạn cười, mọi người xung quanh cảm thấy thật thoải mái. Và nếu bạn làm cho người khác cười, bạn cũng cảm thấy thật hạnh phúc .

Mô tả hình ảnh

[qcngang]

10. Ngôn ngữ cơ thể

Nếu bạn không có nhiều ngôn ngữ cơ thể , mọi người có khả năng tránh mặt bạn vì họ nghĩ rằng bạn không muốn bị quấy rầy. Nhưng nếu bạn là người sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái để tiếp cận bạn.

Mô tả hình ảnh


11. Đặt ra câu hỏi

Khi trò chuyện với một ai đó, hãy cố gắng đặt ra những câu hỏi, nhưng đừng hỏi những gì không phù hợp. Khi bạn đặt câu hỏi, mọi người nghĩ rằng bạn đang quan tâm về họ và họ cảm thấy được tôn trọng.

Mô tả hình ảnh

12. Chọn áo quần màu sáng

Hãy tránh những màu không phù hợp với làn da. Thông thường, màu sắc tươi sáng có thể làm bạn trông cuốn hút hơn và bạn cũng cảm thấy thật tự tin khi ra phố.

Mô tả hình ảnhBình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...