Khách Thời Lữ 1 năm trước

Làm gì khi chồng có bồ nhí

Như sét đánh ngang tai khi nghe đồng nghiệp của chồng nói chồng em có bồ nhí đó. Tôi không thể không tin vì anh này là một người rất chín chắn, chưa bao giờ biết đùa là gì. Chẳng lẽ đó lại là sự thật!

Vợ chồng tôi quen nhau rất lạ, lúc đầu gặp mặt anh và tôi không có ấn tượng gì nhiều, anh một anh chàng thư sinh điển trai có thể nói là rất chuẩn cho yêu cầu thích cái đẹp của tôi nhưng nét đẹp của anh lại mang hơi hướng con gái, nhìn rất dễ thương chứ không men nhưng tôi lại thích, thích cái nụ cười mỉm dễ thương ấy. Và rồi định mệnh đến, tôi và anh cũng tìm thấy nhau trên đường đời và về chung một nhà như một giấc mơ, yêu và cưới chỉ chưa đầy 3 tháng nhưng cả hai đều cảm nhận chúng tôi là của nhau. Tình cảm ngày càng lớn khi chúng tôi đón công chúa nhỏ, công chúa của chúng tôi như tin nắng sớm chiếu rọi vào căn nhà nhỏ ẩm thấp của chúng tôi. Cuộc sống những tưởng sẽ là thiên đường ấy bỗng một hôm mưa bão kéo đến.

- Chồng em đâu? (Anh đồng nghiệp hỏi tôi).

- Anh ấy đang ở chổ làm ạ.

- Giờ này chồng em đang ở chổ làm thật à? (Bây giờ đã là hơn 06 giờ chiều trong khi giờ tan tầm là 05 giờ, nhưng anh vừa nói chuyện với tôi qua điện thoại, anh nói anh đang ở chổ làm mà. Tôi đáp lại không chút do dự). 

- Dạ, anh ấy ở chổ làm chứ ở đâu ạ?

Không ngờ anh đồng nghiệp nói một câu mà tôi không thể không suy nghĩ:

- Em đang ép mình tin như vậy phải không? Anh hỏi thật em đó.

Tại sao tôi lại phải ép mình tin như vậy, từ trước đến nay tôi tin như vậy và bây giờ cũng như vậy, nhưng tại sao anh ấy lại nói vậy, vì anh đồng nghiệp của chồng tôi là một người tôi rất tôn trọng, anh ấy đúng chuẩn là mẫu người đứng đắn, chưa bao giờ biết đùa là gì, vậy tại sao anh ấy lại nói như thế. Tôi hỏi dồn dập:

- Vậy anh ấy đi đâu?

Và điều gì đến cũng đến, anh đồng nghiệp trả lời:

- Nó chở con nhỏ kia kìa, vợ phải quản lý được chồng chứ. Thật là.

Anh ấy nói xong liền bỏ đi, tại sao anh ấy lại bỏ đi, trả lời tiếp cho tôi chứ, nhỏ kia là ai, tại sao chồng tôi chở, chẳng lẽ đó là bồ nhí của chồng. Không thể nào, chồng tôi không phải là người như vậy, tôi tin chồng tôi không phản bội tôi, nhưng tại sao, tại sao? Cả trăm câu hỏi cứ dồn dập trong tôi mà không có câu trả lời. Hãy trả lời tôi!!!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...