Minh Tiệp 5 năm trước

Làm gì khi mới trở thành hoa hậu?

Làm gì khi mới trở thành hoa hậu? Việc đầu tiên sau khi đoạt giải trong cuộc thi hoa hậu là dọn dẹp facebook,...

Làm gì khi mới trở thành hoa hậu?

Mô tả hình ảnh

Việc đầu tiên sau khi đoạt giải trong cuộc thi hoa hậu là dọn dẹp facebook, untag mấy cái hình nhạy cảm, xoá mấy cái nick nhảm nhí như anhyeuemnhieulam_nhungkhongnoi

Khi bị dư luận ném đá thì chúng ta nên trong crisis management mode, nếu không được lòng truyền thông thì nên tổ chức media relations.

Đang thi hoa hậu mà bị ông bầu/nhà thiết kế cũ quậy lung tung thì là do ban đầu làm stakeholder mapping chưa kỹ, cần có chính sách lobby và scenario planning từ trước.

Thi xong mà bị dân tình chê xấu thì cần phải xem lại packaging, mông má một chút, chọn stylist và makeup chuẩn, mặc đồ đẹp và trang điểm rồi chụp nghệ thuật đập vào mặt target audience. căn bản tuổi còn trẻ, căng tràn sức sống nên là competitive advantage rồi. thời gian còn dài, tính time-based investment thì chẳng chóng thì trầy cũng thành Mai Phương Thuý.

Bước kế tiếp ta cần lên public awareness change campaign, thực hiện các hoạt động CSR thăm trẻ nhỏ bơ vơ và người già neo đơn để xây dựng hình ảnh corporate citizen tích cực.

Về reputation management, nên quản lý vụ update wikipedia tầm bậy thông qua media monitoring tool như google alerts, đồng thời để tránh bị đánh đồng với người đi trước thì tương lai có thể lấy nghệ danh là KD 9x, giống Diễm My 9x.

Có thể lập fanpage “1 triệu likes ủng hộ HHVN2014 NCKD”, sau đó chạy facebook ads target đối tượng nam giới, tuổi từ 15 đến 35, thu nhập ABC, tập trung ở các thành phố lớn.

Sử dụng SEO/SEM để đẩy lên các trang 1, 2 SERP tất cả tin bài về mình cho các keywords “nguoi dep nhat Viet Nam”, “HHVN 2014 la ai?”.

Seeding cho chết hết mấy đứa dám phản đối mình, từ facebook đến forum

Tuấn Nguyễn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...