Nguyễn Hoàng Hải Lin 4 năm trước

Làm như thế nào để ăn mặc giống một người New York?

Nhưng nhiều người cho rằng, để mặc như một người New York thì quả thật rất khó. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mặc như một người New York thực sự.

Mọi người đều có ý kiến riêng về phong cách ăn mặc của người New York. Trong bộ phim Gossip Girl có miêu tả, New York là một thành phố nơi mà mọi người đều ăn mặc rất tuyệt. Nhưng nhiều người cho rằng, để mặc như một người New York thì quả thật rất khó. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mặc như một người New York thực sự.

1. Áo khoác da cho cả năm

Mô tả hình ảnh

Cho dù bạn ở nông thôn hay thành phố thì một chiếc áo khoác da là không thể thiếu được. Nó khiến bạn luôn nổi bật và luôn cùng xu hướng với những người New York.

2. Màu đen là màu mới

Mô tả hình ảnh

Nhiều màu sắc đến rồi lại đi nhưng màu đen sẽ không bao giờ đi ra khỏi phong cách của bạn, và người New York biết về phong cách bí mật này. Bạn sẽ luôn nổi bật với màu sắc chiến thắng này.

3. Giày cao gót

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn không nhớ đến bất kỳ điều gì khác thì bạn nên nhớ, đôi giày của bạn là quan trọng nhất. Tôi không nói về sự thoải mái khi bạn đi giày cao gót. Nhưng giày cao gót luôn là sự lựa chọn tối ưu nếu bạn đi ra ngoài đường. Những đôi giày này sẽ khiến bạn càng thêm nổi bật hơn.

4. Túi xách tay

Mô tả hình ảnh

Một điều bạn sẽ luôn thấy ở những người phụ nữ New York chính là túi xách tay. Họ không thể ra ngoài đường mà không có túi xách tay được. Túi xách tay là một sự đầu tư cần thiết với bạn đấy. Cho dù đó là một chiếc túi cổ điển Chanel 2.55 hay là một chiếc túi dễ thương của Topshop thì nó đều không liên quan gì đến giá cả.

5. Phụ kiện kèm theo

Mô tả hình ảnh

Bạn muốn bản thân thêm nổi bật hơn thì đừng bó qua phụ kiện. Delicate bạc hoặc vàng sẽ khiến cho bạn càng tinh tế hơn đó.

6. Vẻ đẹp là quan trọng

Mô tả hình ảnh

Có một điều chắc chắn, đó là phụ nữ New York luôn rất cẩn thận. Từ mái tóc cho đến ngón chân, họ luôn chăm chút mọi thứ một cách hoàn hảo nhất.

7. Kính mắt

Mô tả hình ảnh

Mưa hay nắng, ngày hay đêm, kính mắt thời trang là điều cần thiết để bạn giống một người New York. Bạn sẽ trông hoàn hảo hơn nếu đeo kính khi đi ra ngoài.

8. Tự tin

Mô tả hình ảnh

Người New York quan trọng nhất là thái độ. Bạn phải luôn tự tin với trang phục của bạn. Các vỉa hè ở New York chính là sàn diễn thời trang của bạn, vì vậy hãy để trang phục của bạn nói cho họ biết.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...