Chi Lan 1 năm trước

Làm quà handmade độc đáo tặng sinh nhật bạn gái

Bạn muốn tự tay làm nên một món quà handmade thật độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho bạn gái nhân ngày sinh nhật nhưng chưa có ý tưởng ? Vậy hãy cùng tham khảo một vài gợi ý sau đây nhé !

1) Trang sức handmade

Chỉ với một chút khéo léo và óc sáng tạo cùng với những vật liệu đơn giản: dây đồng, đây kẽm, cườm, đá,.... bạn đã có thể tạo ra những chiếc lắc tay, dây chuyền, nhẫn,... vừa mang đậm tính cách cá nhân vừa vô cùng độc đáo. Nàng sẽ vô cùng cảm kích vì món quà handmade này trong dịp sinh nhật cho mà xem !

2) Làm mỹ phẩm handmade

Bạn có thể thấy rằng thời gian gần đây việc sử dụng mỹ phẩm an toàn là một mối quan tâm không hề nhỏ đối với các bạn gái. Do đó, mỹ phẩm handmade có thể nói là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Chỉ cần một chút kiên nhẫn và tìm tòi học hỏi là bạn đã có thể tự làm ra một thỏi son handmade thật  độc đáo tặng bạn gái rồi. Sẽ rất tuyệt nếu làm cho nàng ngạc nhiên với khả năng của bạn trong ngày sinh nhật phải không nào ?

3) Kệ đựng vật dụng

Nếu bạn gái của bạn là một người không điệu đà hay chỉ đơn giản là nàng yêu thích những vật dụng nhỏ xinh và hữu ích thì đây hẳn là món quà handmade tuyệt vời dành tặng sinh nhật nàng. Bạn có thể làm những chiếc chặn sách nho nhỏ, hay kệ để bút viết,... Tuy đơn giản nhưng cũng là món quà handmade rất độc đáo đấy !

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách làm các món quà handmade khác theo link đưới đây nhé: 

Làm quà handmade độc đáo tặng sinh nhật bạn trai

Chúc các bạn tìm ra được một món quà handmade thật độc đáo dành tặng bạn gái nhân ngày sinh nhật nhé !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...