Chi Lan 1 năm trước

Làm quà handmade độc đáo tặng sinh nhật bạn trai

Bạn đang muốn tự tay làm một món quà handmade thật độc đáo để dành tặng sinh nhật cho bạn trai nhưng chưa tìm ra được ý tưởng nào phù hợp? Hãy cùng tham khảo qua một vài gợi ý sau đây nhé, biết đâu bạn sẽ làm chàng phải bất ngờ vì khả năng khéo léo của mình thì sao ?

1) Làm scrapbook

Một gợi ý cho món quà handmade độc đáo tặngchàng trong ngày sinh nhật là tự tay làm một cuốn album hình độc đáo lưu giữ lạitừng khoảnh khắc của 2 bạn khi ở bên nhau. Từng thông điệp tình yêu bạn muốn gửiđến chàng sẽ được thể hiện một cách trọn vẹn, chàng chắc chắn sẽ rất cảm động đấy.

2) Làm tinh thể

Nếu chàng là người yêu thích những đồ vật lấp lánh thì đây chắc hẳn là một món quà sinh nhật không thể bỏ qua. Nguyên liệu dễ tìm, giá cả hợp lý, cách làm không quá khó, chỉ cần bạn bỏ chút thời gian và một chút kiên nhẫn là đã có ngay một món quà handmade vô cùng độc đáo tặng chàng rồi ! Bạn có thể tham khảo cách làm qua video dưới đây. 

3) Làm chậu cây mini

Nếu chàng của bạn là người yêu thích thiên nhiên và chăm sóc cây cối thì đây là món quà sinh nhật không thể bỏ qua. Chỉ với những lọ thủy tinh nhỏ xinh, những chậu hoa nhỏ đã cũ, hoặc thậm chí là đã vỡ, với bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo, bạn vẫn có thể tạo ra một hệ sinh thái mini handmade dành tặng chàng đấy.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn gái có thêm ý tưởng để làm ra được một món quà handmade thật độc đáo dành tặng bạn trai mình nhân ngày sinh nhật nhé !

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...