Mina 4 năm trước

Làm sao để biết anh ấy yêu bạn thật lòng?

Là một người con gái, bạn muốn chắc chắn về bạn trai của mình, bạn muốn biết anh ấy có yêu bạn thật lòng? Hãy tham khảo những điều sau đây

Khi bạn hỏi "anh có yêu em không?", anh ấy không nói gì cả. Anh ấy có thể không phải là một người nói nhiều. Nhưng sẽ có những dấu hiệu để thấy rằng anh ấy yêu bạn dù anh ấy không nói với bạn điều đó. Là một người con gái, bạn muốn chắc chắn về bạn trai của mình, và vì thế bạn cần thời gian và cần nhiều thứ để chứng minh tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Bạn không phải là một người may mắn, nhất là trong chuyện tình cảm, nên bạn muốn chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình. Sau tất cả mọi thứ thì không ai muốn mất thời gian với một anh chàng không thật sự mặn mà với mối quan hệ đó. Bạn hãy thử quan sát những dấu hiệu sau để xem anh ấy có yêu bạn thật lòng không nhé.

1. Anh ấy trả lời tin nhắn của bạn nhanh chóng

Mô tả hình ảnh

Bạn vừa nhắn cho anh ấy rằng "anh yêu, anh đang ở đâu vậy?" và ít giây sau, anh ấy trả lời bạn ngay. Anh ấy cũng nói thêm là đi cùng ai và khi nào anh quay về. Sau đó thì anh chốt lại tin nhấn với một câu rằng anh ấy nhớ bạn. Nếu bạn đang nghi ngờ sao anh ấy có thể nhắn lại nhanh đến vậy, thì bạn đang làm mất điểm của anh ấy đó. Nếu đó không phải là một dấu hiệu anh ấy yêu bạn, thì nó chứng tỏ điều gì? Anh chàng đang đọc tin nhắn và điều gì đó nói với bạn rằng anh ấy không thể rời khỏi mắt chiếc điện thoại của mình, để kiểm tra xem bạn có nhắn cho anh ta hay không. Thời gian là vàng bạc và anh ấy không thể đợi được cho đến khi anh ấy nhận được tin trả lời. Rõ ràng là bạn cũng ở trong vài tình huống như thế. Nếu anh ấy luôn luôn báo"Anh bận" thì bạn nên xem xét nhé. 

Mẹo: Giao tiếp là chìa khóa của một mối quan hệ tốt đẹp. Bạn phải đầu tư vào việc giao tiếp nếu bạn muốn thấy cuộc hẹn của mình phát triển lâu dài.

2. Anh ấy đang làm mọi thứ theo cách của bạn

Mô tả hình ảnh

Anh ấy có thể phàn nàn về một vài điều nhỏ nhặt mà bạn muốn anh ấy làm, nhưng anh ấy hiểu rằng những việc đó quan trọng thế nào với bạn và anh ấy vẫn làm theo ý bạn. Ví dụ, bạn nhấn mạnh việc giữ gìn nhà cửa gọn gàng khi trở về nhà. Bạn về nhà từ công ty và bạn thấy mọi thứ sạch sẽ, gọn gàng. Điều đó chứng tỏ anh ấy quan tâm đến những mong muốn, dù là nhỏ của bạn. Thật ra thì phụ nữ thích làm chủ tổ ấm của họ lắm lắm và một số bà nội trợ còn rất nghiêm trọng trong vấn đề đó nữa kia. Cho nên điều tốt nhất là một người đàn ông nên dành thời gian đủ cho việc đó. Sẽ không có điểm nào để tranh cãi về những điều nhỏ nhặt đó. Nếu bạn đang tìm hiểu dấu hiệu nào cho thấy anh ấy yêu bạn, thì bạn hãy hỏi anh ấy đi xem một bộ phim nữ tính vào tối thứ 7, hay đi xem một hoạt động nào đó mà bạn yêu thích xem sao. Nếu anh ấy đồng ý, tức là anh ấy đang làm những việc theo cách của bạn, và điều đó thật tuyệt vời!

Mẹo: Thỏa hiệp là không thể tránh khỏi trong một mối quan hệ. Hãy học cách nhượng bộ lẫn nhau nếu bạn muốn nâng mối quan hệ của mình lên một cấp độ mới.

3. Anh ấy đối xử với bạn như một quý cô

Mô tả hình ảnh

Đàn ông ngày nay, đặc biệt là những người trẻ tuổi không học cách cư xử đúng mực để đối xử với bạn như một tiểu thư. Bạn thật may mắn bởi vì một nửa của bạn đã hỏi, đã tìm hiểu trên mạng, và đã tìm những bí quyết để làm sao đối xử với bạn như một tiểu thư đài các, hay như một quý cô. Bạn trai của bạn giống như một hiệp sĩ, một người đàn ông thực thụ với những cử chỉ tốt đẹp. Người đàng ông của bạn đang làm mọi thứ thật tốt để tôn trọng người phụ nữ bên anh ấy. Ví dụ, anh ấy luôn luôn theo sát bạn hay đi bên cạnh bạn. Khi ở bên, anh ấy không khiến bạn phải tự đi mở cửa. Anh ấy không bao giờ khiến bạn phải mang theo thứ gì trừ túi xách của bạn. Và thậm chí ngay sau đó, anh ấy không bao để bạn trả tiền vì anh ấy rất vui để trả những hóa đơn. Hay khi đi ăn, anh ấy nhẹ nhàng đẩy ghế cho bạn ngồi, rồi mở cửa xe cho bạn, che ô cho bạn, và luôn để ý đến bạn mỗi khi đi bộ qua đường. Đấy là những dấu hiệu rõ ràng chứng minh rằng anh ấy yêu bạn và tôn trọng bạn như một người phụ nữ của anh ấy, không phải vì anh ấy  cư xử như một bậc tôi tớ, mà bởi vì anh ấy hiểu được đối phương trong mối quan hệ này.

Mẹo: Bạn phải đối xử công bằng với anh ấy với sự tôn trọng. Nhiều cặp đôi đã chia tay vì họ thiếu sự tôn trọng lẫn nhau. Khi  anh ấy tôn trọng bạn, thậm chí anh ấy sẽ không nghĩ đến việc tán tỉnh hay lừa dối bạn để đi với người phụ nữ khác.

[qcngang]

4. Anh ấy yêu vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Mô tả hình ảnh

Bạn có thể nhận được rất nhiều sự chú ý khi bạn bước vào một câu lạc bộ nào đó. Bạn là một nàng công chúa tuyệt đẹp với bộ váy ấn tượng. Nhưng anh ấy yêu cái mà bạn có, ngay cả khi bạn bỏ chiếc váy xuống và bận một bộ đồ ngủ. Ngay cả khi bạn không trang điểm và bạn ghét khuông mặt tàn nhang của mình. Đó là dấu hiệu anh ấy yêu bạn, khi mà anh ta không quan tâm đến những phụ kiện hay những đồ giả mà bạn đeo vào, mà thích bạn vì bạn là chính mình. Niềm đam mê và khao khát là những gì mà cuốn hút anh ấy ngay lần đầu tiên, nhưng tình yêu chân chính sẽ níu giữ họ lại với nhau. Và tình yêu chân thật thì cũng bắt nguồn từ vẻ đẹp thật, vẻ đẹp tự nhiên. Bạn đừng bao giờ quên rằng dù bạn lộng lẫy để đi chơi vào ngày thứ 7 đặc biệt nào đó, thì nó cũng sẽ trông thật khác vào 10 năm sau. Cho nên bạn cần một người nào đó bên cạnh, nhìn vào mắt bạn 20 năm chặng đường đời, người ấy vẫn yêu bạn như lần đầu anh ấy hôn bạn.

Mẹo: Thực ra anh ấy nhận ra rằng vẻ đẹp tự nhiên của bạn là một lợi thế. Và bạn hãy chắc chắn rằng mình cũng muốn anh ấy là chính mình, chứ không muốn thay đổi anh ấy theo cách của mình nhé.

5. Anh ấy thấy tự hào khi nói về bạn

Mô tả hình ảnh

Bạn hãy quan sát khi anh ấy nói chuyện với bạn bè của mình về bạn. Nếu anh ấy háo hức khi nói về thành tích mới nhất của bạn ở phòng tập thể dục hay bạn được thăng tiến trong công việc thì đây là một trong những dấu hiện anh ấy yêu bạn thật lòng. Anh ấy ngưỡng mộ trí tuệ của bạn, học vấn của bạn, và thực tế là bạn kiếm nhiều tiền hơn anh ấy. Kiến thức sâu rộng của bạn về những vấn đề thế giới và niềm đam mê về một chương trình truyền hình của Pháp là vài thứ làm anh ấy kinh ngạc mỗi ngày. Bạn không cần phải là một thiên tài để thu hút sự chú ý của ai đó. Một trong những dấu hiệu anh ấy yêu bạn là khi anh ấy đang hẹn hò thì anh ấy thực sự để những điều nhỏ nhặt mà bạn có, cho dù nó nhỏ như thế nào đi nữa. Anh ấy hào hứng với tất cả bởi vì anh ấy yêu bạn.

Mẹo: Cách xử sự mang tính cạnh tranh sẽ làm hỏng mối quan hệ của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không đi vào con đường này.

6. Anh ấy nuông chiều bạn

Mô tả hình ảnh

Anh ấy tỉnh dậy và đi vào nhà bếp để chuẩn bị bữa sáng. Hoặc anh ấy chạy tới của hàng để mua chiếc bánh thơm ngon cho bạn. Anh ấy mua những món quà tốt nhất cho ngày sinh nhật và bạn sẽ nhận được quà đặc biệt vào ngày Giáng Sinh. Anh ấy dành thời gian nghỉ để đi mua sắm cho bạn. Hoặc vào một ngày đẹp trời, anh ấy sẽ mua vé đi thăm thú đó đây, tất cả chỉ để làm bạn bất ngờ. Khi bạn hỏi tại sao anh làm như thế, thì anh ấy bảo rằng bạn xứng đáng được như thế. Một dấu hiệu rõ ràng cho tình yêu của anh ấy dành cho bạn là anh ấy làm  bạn vui, tặng bạn quà, dù nhỏ, vào ngày không có gì đặc biệt. Bạn trai của bạn thuộc những người đàn ông theo đuổi bạn. Anh ấy có cuộc sống riêng nhưng anh ấy luôn đặt bạn lên hàng đầu. Bạn được tôn trọng và anh ấy hành động không giống ai cả.

Mẹo: Mối quan hệ của bạn là sự giao hòa của cả hai. Hãy cân  bằng nó bằng cách cho lại và hãy để anh ấy hiểu rằng, bạn không chỉ là người biết nhận, bạn còn là người biết cho đi.

7. Anh ấy ủng hộ ước mơ của bạn

Mô tả hình ảnh

Một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh ấy yêu bạn là anh ấy không bao giờ cười nhạo ước mơ của bạn, cho dù nó điên khùng như thế nào đi nữa. Anh ấy luông luôn ở đằng sau bạn để giúp đỡ quyết định của bạn. Bạn trai của bạn luôn luôn đồng hành cho đến khi bạn đạt được ước mơ của mình anh ấy đối xử như thể những ước mơ đó là của mình vậy. Không phải vì anh ấy không có ước mơ của mình, mà vì anh ấy muốn đồng hành cùng bạn mà thôi. Bạn trai của bạn nghĩ rằng đây là cách tuyệt vời để gần gũi bạn hơn và thể hiện tình cảm của anh ấy với bạn. Và ước mơ thì không phải lúc nào cũng thành sự thật, cả hai đều biết điều đó. Không sao cả, một trong hữn dấu hiệu không thể chối cãi anh ấy yêu bạn đó là anh ấy mang theo khăn để lau nước mắt khi bạn thất bại. Anh ấy không bao giờ nói “anh đã bảo rồi mà”. Trái lại, anh ấy sẽ ủng hộ  bạn,làm bạn vui, và làm tất cả những gì tốt nhất để yêu bạn.

Mẹo: Bạn cũng nên là một nửa của anh ấy nhé. Hãy đồng hành và động viên anh ấy trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

8. Anh ấy không ngần ngại hành động ngớ ngẩn để bạn cười

Bạn đã có một ngày tồi tệ nhất trong cuộc đời và anh ấy bắt đầu nhảy điệu La tinh ngớ ngẩn để chọc bạn cười. Một trong những dấu hiệu chân thật nhất cho thấy anh ấy yêu bạn đó là anh ấy làm bất cứ điều gì chỉ để bạn vui vẻ mà thôi. Tình yêu không phải là lấy đi, mà là cho đi. Bạn trai bạn biết rằng thế giới thực sự tận sâu thẳm trong con người anh ấy, cho nên anh ấy đem lại niềm vui và hạnh phúc bất kỳ khi nào có thể. Khi người đàn ông hẹn hò, anh ta sẽ nỗ lực để khiến bạn gái cười. Đơn giản vì anh ta sẽ thấy hài lòng khi thấy bạn cười. Đó là một dấu hiệu nỗ lực làm cho bạn vui không phải là không mang lại kết quả, và anh ấy đang thực sự làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Bạn không thể tránh được việc nhận những gì anh ấy muốn mang lại cho bạn, mà rõ ràng là, anh ấy có có cảm xúc mạnh mẽ về bạn, bạn không thấy sao?

Mẹo: Khi bạn có một tuần đầy khó khăn, đau khổ, hãy lánh xa anh ấy một chút. Anh ấy không nên thấy điều đó. Hãy để anh ấy tiếp cận bạn theo cách riêng và nên nhớ rằng anh ấy sẽ tìm một vết nứt bên trong con người bạn bằng cách của anh ấy.

[qcngang]

9. Anh ấy lắng nghe bạn và  để ý đến lời khuyên của bạn

Mô tả hình ảnh

Anh ấy có thể không bao giờ nói với bạn rằng bạn đúng, nhưng anh ấy không phải là người nói nhiều, bạn nhớ chứ? Trong những trường hợp như vậy, thì bạn nên nhìn vào những dấu hiệu anh ấy yêu bạn, bằng cách quan sát hành động, không phải lời nói. Thực tế thì anh ấy nghe lời khuyên của bạn một cách nghiêm túc, và điều này là đủ để thấy anh ấy tôn trọng bạn. Nếu anh ấy là người biết lắng nghe, bạn phải gắn chặt anh ta hơn khi bạn không thường xuyên có những người như anh ấy xung quanh mình. Hầu hết các chàng đều thích nói về họ và tự hào về những điều mình làm. Đấy không phải là dấu hiệu rằng anh ấy yêu bạn, mà là dấu hiệu anh ấy yêu bản thân mình hơn bất cứ điều gì trên thế giới này. Và không ai thích một người đàn ông có cái tôi quá lớn. Những người ích kỷ có xu hướng chỉ nghĩ về bản thân họ và không bao giờ quan tâm đến ai xung quanh. Nếu bạn nghĩ về điều đó, thì dấu hiệu cuối cùng để biết anh ấy có yêu bạn không, có thể là điều quan trọng nhất trong tất cả những điều chúng ta vừa nói.

Mẹo: Dù hành động được coi là dấu hiệu chứng tỏ tình cảm của anh ấy đối với bạn, thì những gì anh ấy nói cũng quan trọng không kém. Hãy yêu cả tai, mắt, và bằng con tim bạn nhé.  

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...