Làm sao để có thể bắt đầu một ước mơ kinh doanh ngay từ lần đầu tiên???

Ước mơ kinh doanh là một trong số những điều mà nhiều và rất nhiều bạn trẻ đang và rất muốn thực hiện nó??? Thực hiện nó như thế nào nhỉ???

1.Bạn muốn làm gì???? What do you do???

   Điều đầu tiên à việc bạn muốn làm gì? Hãy tự đặt ra câu hỏi cho bản thân rằng mình muốn làm gì để xác định mục tiêu và công việc nhé.

,

2.Lí do ???  

 Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là lí do để bắt đầu thực hiện???? bạn đã đặt ra câu hỏi cho mình chưa???   Có rất nhiều lí do trong đó phần lớn việc muốn kinh doanh chính là việc có thêm thu nhập cho bản thân. Lí do này tôi thấy có vẻ thuyết phục nhất hoặc là một vài thì có ước mơ. Khi các bạn biết được lí do thì đó chính là việc xác định cách, bước thực hiện quá trình đó.

3.Tìm hiểu về công việc mình muốn làm, muốn kinh doanh. Find information... 

  Tôi khuyên bạn hãy tìm hiểu thật kĩ công việc bạn muốn làm vì nó phải đảm bảo tính an toàn cho bạn cũng như việc tư vấn, quảng cáo sản phẩm kinh doanh của bạn một cách đáng tin.

,

4.Mục tiêu  

   Đây là một trong những tiêu chí bạn cần phải suy nghĩ kĩ để có điều kiện và động lực đáp ứng nó, hoàn thành nó một cách tốt nhất.

5. Bắt đầu thôi.....Start uppppppppppppp ... 

,

#Note: Hãy nhớ là bước đầu thì phải thật an toàn, chậm dãi nhưng chắc chắn để làm nền móng cho công việc của mình trong tương lai. Chúc các bạn may mắn nha.