Tâm An 3 năm trước

Làm sao để đặt phòng khách sạn giá rẻ nhất mà chất lượng tốt?

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn vừa rẻ vừa đẹp, tiết kiệm tiền dưới đây sẽ giúp bạn có những chuyến du lịch tuyệt vời hơn.

Đăng ký email để cập nhật thông tin ưu đãi, khuyến mại của khách sạn

Nếu bạn là một người thích đi du lịch thì nên sử dụng cách này để nhận được thông tin khuyến mại của các khách sạn khác nhau. Thực tế, các nhà nghỉ, khách sạn có rất nhiều đợt khuyến mại nhằm kích cầu khách hàng như: Kỷ niệm ngày thành lập, dịp lễ tết, giờ vàng giá tốt hay tri ân khách hàng,... Bạn chỉ cần đăng ký email của mình tại trang chủ của khách sạn hoặc tại các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến là đã có thể nhận được sớm nhất những thông tin ưu đãi đó. Bạn sẽ chẳng phải mất công săn khuyến mại, khuyến mại sẽ tự đến với bạn.

Đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ sớm nhất có thể

Đặt phòng khách sạn sớm có thể nói là kinh nghiệm "xương máu" của dân "nghiền" du lịch hay bất kỳ ai khi muốn đặt được phòng khách sạn giá rẻ. Khi có ý định đi du lịch, bạn nên lên kế hoạch tìm khách sạn phù hợp với ngân sách và đặt phòng trước khoảng 1 tháng. Đặc biệt, vào mùa cao điểm hay dịp lễ tết bạn càng nên đặt sớm hơn, khoảng tầm trước chuyến đi 2 tháng. Việc đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt không những giúp bạn thoải mái trong việc lựa chọn phòng mà còn có cơ hội nhận được các chương trình khuyến mại hấp dẫn của khách sạn đó.

Một chú ý nhỏ cho những bạn không đặt được phòng sớm thì nên đặt vào giờ áp chót. Nhiều khách sạn thường để lại một số phòng trống nhằm phục vụ khách vãng lai. Bởi vậy, khi họ bắt đầu chốt phòng vào tầm 16h hàng ngày thì bạn hãy gọi điện và đặt phòng.

Sử dụng phương thức đặt phòng khách sạn trực tuyến

Phương thức đặt phòng khách sạn trực tuyến sẽ rất phù hợp và có ích cho những chuyến du lịch nước ngoài khi mà việc gọi điện đặt phòng trực tiếp có thể rất khó khăn, thậm chí bạn còn có thể phải chịu tình trạng bị ép giá.

Thông thường, các dịch vụ đặt phòng trực tuyến có cơ sở khách hàng rất lớn, dữ liệu về các khách sạn của họ cũng rất đa dạng. Từ đó sẽ xảy ra sự cạnh tranh về giá giữa các khách sạn khiến cho giá cả chung của thị trường trên các website đặt phòng khách sạn thấp hơn giá đặt trực tiếp.

Các dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến cực kỳ coi trọng việc thu thập các phản hồi, đánh giá từ khách hàng. Từ những nhận xét khách quan của nhiều người bạn sẽ an tâm và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn phòng khách sạn giá rẻ mà chất lượng thực sự. Đặc biệt, với mỗi đánh giá sau mỗi lần đặt phòng, có thể bạn sẽ được các dịch vụ này ưu đãi cho những đơn đặt phòng tiếp theo nữa.

Để tìm được trang đặt phòng khách sạn có giá thấp nhất, bạn có thể sử dụng công cụ HotelsCombined. Đây là một trang so sánh giá phòng giúp bạn tìm được địa chỉ đặt phòng có giá rẻ nhất có thể. HotelsCombined kết hợp so sánh giá phòng của nhiều trang đặt phòng uy tín như Agoda, Booking.com, Hotels.com…nên bạn có thể đặt niềm tin vào trang web này.

So sánh và luôn tìm hiểu kỹ thông tin về những dịch vụ cơ bản của khách sạn

Việc tìm hiểu đầy đủ các thông tin về các dịch vụ của khách sạn là một trong những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ mà chất lượng quan trọng. Trước khi đặt phòng, nếu bạn không hỏi kỹ về các dịch vụ cơ bản của khách sạn như: dịch vụ ăn uống, thuê xe, giặt là, các phí phụ nếu có,... thì bạn sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn khi đi du lịch. Tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin sẽ giúp bạn chủ động hơn trong chuyến đi của mình.

Khi đã có những thông tin về các dịch vụ cơ bản của khách sạn thì bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn khách sạn nào có lợi cho mình nhất.

Kiểm tra kỹ thông tin về khách sạn, nhà nghỉ trước khi đặt phòng khách sạn

Để đặt được phòng khách sạn chất lượng, an toàn và giá rẻ thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua bước này. Trước tiên bạn nên tìm hiểu thông tin trên mạng internet và chọn ra cho mình khoảng 3 khách sạn phù hợp với yêu cầu mình nhất. Tiếp đến, bạn cần thu thập các thông tin cơ bản của khách sạn về tiện nghi, giá cả, chất lượng dịch vụ, vị trí, uy tín của khách sạn để so sánh và có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Khi đã chọn được khách sạn ưng ý nhất, bạn có thể gọi trực tiếp cho khách sạn để hỏi những thông tin cần thiết hoặc để an tâm hơn nữa thì bạn có thể lên các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến, các bài review về du lịch, khách sạn để chắc chắn rằng đó là khách sạn bạn đang tìm. Nếu đặt phòng online hãy kiểm tra kỹ thông tin, phản hồi để xác nhận chắc chắn đặt được phòng.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn có thể đặt được phòng khách sạn an toàn, giá rẻ mà chất lượng. Chúc bạn có những chuyến du lịch vui vẻ!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...