Tiamo 3 năm trước

Làm sao để trở thành một người thu hút?

Có nhiều cách khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút trong đám đông mà bạn cần biết. Hãy tìm hiểu những chiêu dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn khi ở trong một môi trường mới.

Không phải do bạn không có ngoại hình nổi bật, hay sự lôi cuốn sẵn có khiến bạn vẫn mãi cô đơn đâu. Có những người chỉ cần biết cách lôi cuốn sẽ có thể khiến mọi người để ý tới ngay lập tức.

Nụ cười

Tất nhiên rằng ai cũng sẽ ấn tượng với một người luôn nở nụ cười trên môi hơn. Nụ cười giúp bạn có thêm sự thân thiện đối với mọi người và đây cũng là một lời chào đầy hiệu quả cho những mối quan hệ tốt đẹp. Luôn bắt đầu bằng nụ cười và bạn sẽ thấy công dụng bất ngờ của nó.

Luôn lạc quan, yêu đời.

Hãy tỏ ra bạn là người lạc quan, yêu đời vì chắc rằng không có ai mà lại không muốn tiếp xúc với một người như thế phải không? Hãy lan tỏa sự lạc quan ấy khiến cho những người xung quanh xua đi sự mệt mỏi và trở nên hạnh phúc.

Là người luôn vui vẻ, tràn sức sống

Khi bạn mang đến sự vui vẻ và sức sống của bạn như một cơn nắng trở lại sau những ngày âm u thì bạn như mặt trời vậy, là tâm điểm cũng như sự cần thiết với mọi người. Đó là một cách hữu hiệu để thu hút mọi người đúng không?

Luôn năng động

Sự năng động, trẻ trung của bạn là cần thiết cho rất nhiều hoạt động. Vì vậy mọi người sẽ cần sự năng động đó của bạn để được giúp đỡ cũng như truyền cảm hứng. Điều này sẽ giúp xóa tan khoảng cách và khiến bạn gần hơn với mọi người xung quanh.

Tham gia nhiệt tình các hoạt động xã hội

Các hoạt động này chính là điều kiện tốt để bạn có thể thể hiện bản thân và trải nghiệm những kĩ năng sống. Khi đó bạn sẽ trở nên rất tuyệt vời trong mắt những người xung quanh đấy.

Thể hiện những tài năng hoặc tài lẻ của mình

Còn gì thú vị hơn một anh chàng chơi ghi ta và hát những bài hát ngọt ngào hay một cô nàng biết nhảy múa. Bạn sẽ trở nên đặc biêtn và rất cuốn hút. Hãy thể hiện tài năng và biết đâu bạn sẽ trở thành một thần tượng trong lòng mọi người thì sao? 

Biết chia sẻ và quan tâm đến mọi người

Sự chia sẻ, quan tâm luôn là cần thiết. Khi bạn là một người viết yêu thương và trao đi sự yêu thương đó, bạn sẽ nhận lại được sự yêu thương và quan tâm của những người xung quanh nữa. Vậy thì tại sao ta không học cách chia sẻ, quan tâm ngay từ bây giờ? 

Và cuối cùng là sự tự tin

Muốn làm bất cứ điều gì phải luôn tự tin vào bản thân. Không ai có thể lắng nghe và chú ý tới một người còn không thể tin tưởng được chính mình. Dù bạn có là ai, có những thiếu sót rất lớn nhưng bạn là bạn, đừng cố gắng trở thành ai khác để lấy lòng mọi người, mà hãy là chính mình, thể hiện những điều mình có. Không ai hoàn hảo cả và chính vì thế nên chúng ta cần có nhau, bạn cần mọi người cũng như mọi người cần bạn. Vậy nên hãy rèn luyện bản thân để trở thành bạn tốt nhất để có thể trở nên thu hút nhé.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...