Lê Thị Minh Tâm 4 năm trước

20-11 Làm thầy cô bất ngờ với những món quà thú vị

Bạn có bao giờ vắt óc suy nghĩ món quà thật đặc biệt dành tặng các thầy cô thân yêu của mình nhân ngày 20-11 chưa?

Bạn có bao giờ vắt óc suy nghĩ món quà thật đặc biệt dành tặng các thầy cô thân yêu của mình chưa. Dưới đây là những gợi ý vô cùng sáng tạo dành riêng cho lũ “nhất quỷ, nhì ma” trong dịp lễ này nhé.

Bản đồ kho báu

Mô tả hình ảnh

Chỉ cần chuẩn bị sẵn một món quà bất kì, điểm sáng tạo nằm ở chính bản đồ khó báu mà bạn tự thiết kế. Trong bản đồ có vài thử thách nhỏ để thầy cô có thể tìm được nơi bạn cất giấu món quà. Ắt hẳn đó sẽ là một trải nghiệm khó quên được thầy cô lưu truyền đời đời.

Album ảnh

Mô tả hình ảnh

Những thước hình lưu lại những khoảnh khắc đứng trên bục giảng của thầy cô, những kỉ niệm bên học trò sẽ gây xúc động mạnh cho bất kì người đưa đò nào. Hãy kết hợp những tấm ảnh pha chút hài hước để album càng thêm phong phú

Hoa tự làm

Mô tả hình ảnh

Hoa luôn là biểu tượng bất diệt của tình thầy trò trong ngày nhà giáo . Hoa bạn tự tay làm dù không được chuyên nghiệp, bóng bẩy như những bó hoa xinh đẹp ở tiệm nhưng thầy cô sẽ yêu mến món quà vụng về, chan chứa tình cảm của bạn.

Bức thư bày tỏ tình cảm

Mô tả hình ảnh

Trong thời đại công nghê như hiện nay, một bức thư tỏ lòng biết ơn và những lời chúc đến thầy cô sẽ luôn là món quà cực kì hiếm hoi, sáng tạo,  đáng nhớ. Bức thư của bạn sẽ được cất cẩn thận để nhiều năm về sau, thầy cô sẽ gửi cho bạn đọc lại khoảng tình cảm ngô nghê của bạn đó.

Bài hát được dịch qua tiếng Anh

Mô tả hình ảnh

Một bài hát về thầy cô bằng tiếng Việt được tự dịch qua tiếng Anh và hát tặng thầy cô của mình. Đơn giản nhưng lại gây được sự chú ý, tạo sự phấn khích lớn cho khán giả, đặc biệt là giáo viên ngoại ngữ của bạn.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...