Quil 3 năm trước

Làm thế nào để bạn trở nên hấp dẫn trong mắt người khác?

Có những người chỉ cần lướt qua cũng đủ trở nên toả sáng, nhưng bạn lại không! Bạn tự hỏi làm thế nào họ có thể làm được những điều đó? Hãy giữ sự tò mò của bạn và đọc ngay bài viết này!

Tự tin chính là chìa khoá để bạn trở nên hấp dẫn

Nói thì có vẻ dễ, nhưng tự tin không hẳn ai cũng có thể thể hiện được. Nhưng, cứ tự tin đi vì bạn là bản thể duy nhất trong cuộc đời này của chính mình. 

Có một sự thật hiển nhiên là, bạn xấu, nhưng bạn lại thấy mình đẹp và bạn nói với mọi người rằng mình đẹp, bạn tiêm nhiễm "sự đẹp" của mình cho hết thảy mọi người. Điều tôi chắc chắn ở đây đó chính là, mọi người ấy, họ sẽ chẳng bao giờ có thể nhận ra sự thay đổi về quan niệm của họ đối với bạn, rằng bạn là một người đẹp. Nếu không tin, bạn cứ thử đi! 

Điều này cũng cho thấy, nếu bạn tin tưởng bản thân thì lập tức người khác cũng sẽ tin tưởng bạn. Vậy nên, hãy tự tin và bạn sẽ tiến tới sự hấp dẫn chỉ bằng một bước nhỏ nữa thôi!

Là chính bạn, đặc biệt theo cách của riêng mình

Có nhiều người thường bắt chước những hình mẫu xung quanh vì họ không cảm thấy bản thân mình đặc biệt. Nhưng các bạn biết đấy, mỗi người là bản thể duy nhất nên việc bạn là một người đặc biệt trở nên thật hiển nhiên. Quan trọng là bạn đã kịp nhận ra và toát cái vẻ đặc biệt của mình cho người ngoài thấy hay không?

Chính vì vậy, thay vì biến mình thành thế thân của người khác thì bạn hãy cứ tự nhiên mà thể hiện cá tính riêng của mình. Tôi tin là mỗi người đều có một vẻ đẹp tiềm ẩn và việc bạn cần làm là tận dụng và biến vẻ đẹp ấy trở nên thật vi diệu trong mắt mọi người. Và làm thế nào để được như vậy? Dễ thôi! 

Nếu như người ta nói bạn quê mùa, hãy biến sự quê mùa của mình cho người ta phải thèm muốn.

Nếu như người ta nói bạn lập dị, hãy làm cho người ta phải bắt chước cái lập dị của bạn, nếu không chắc chắn họ sẽ chú ý bạn bởi vì bạn lập dị và đương nhiên bạn phải tự hào vì cái lập dị của bản thân.

Tương tự như những điểm khác, hãy biến cái người ta coi thường bạn thành cái người ta phải ước ao được như bạn.

Là chính bạn, đặc biệt theo cách của riêng mình.

Lắng nghe và nói khi cần thiết

Hãy quan sát mọi thứ trước khi bạn quyết định có mở miệng và nói chuyện hay không. Tại sao vậy? Vì khi quan sát bạn mới có thể nhìn thấu tâm lý của đối phương qua cử chỉ ngôn ngữ cơ thể của họ.

Và đương nhiên, người khác sẽ phải ghen tị với bạn mất vì bạn đã trở thành một con người thật sâu sắc, nói năng và im lặng khi cần thiết.

Còn rất nhiều điều có thể giúp bạn trở nên thật hấp dẫn trong mắt người khác, nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì tôi chỉ đề cập đến ba điều mà tôi cho là cần thiết nhất. Tuy nhiên, suy cho cùng sau khi bạn đã làm cho người khác ấn tượng về mình thì việc bạn cần làm sau đó chính là để cho người ta cảm thấy nể phục, vì thế, hãy trở nên là một con người thật bản lĩnh, các bạn nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...