Làm thế nào để chinh phục lại người yêu cũ?

Bạn muốn người ấy quay trở lại, bạn sẵn sàng làm mọi việc để đạt được mục đích. Bạn phải dành một món quà xứng đáng nhất cho người ấy tại thời điểm hiện tại. M

ảnh chia tay,người yêu cũ,chinh phục,tình yêu

Bạn muốn người ấy quay trở lại, bạn sẵn sàng làm mọi việc để đạt được mục đích. Bạn phạm phải những điều cấm kỵ trong giai đoạn chia tay khi không ngừng làm ngộp thở người ấy bằng những tin nhắn, thư điện tử, cuộc gọi.... Bạn sợ người ấy sẽ quên bạn nếu bạn không hiện hữu trong cuộc sống thường ngày của người ấy. Bạn lo lắng, đau khổ, dằn vặt, quẫn trí; bạn không ngừng đặt câu hỏi Tại sao, Tại sao, Tại sao...?; bạn chỉ đơn giản là.....“thảm hại”! Bạn muốn tiếp tục gặp người ấy để hỏi cho ra nhẽ! Nhưng hãy DỪNG LẠI NGAY!!! Bạn phải BIẾN MẤT HOÀN TOÀN khỏi cuộc sống của người ấy nếu bạn muốn người ấy quay trở lại. Bạn phải dành một món quà xứng đáng nhất  cho người ấy tại thời điểm hiện tại. Món quà đó có tên “Câm Lặng”.  Dù người ấy có là đàn ông hay phụ nữ, món quà này cũng sẽ khiến cho người ấy hiểu được giá trị của bạn và hối hận về quyết định của mình.

Công cuộc chinh phục lại người yêu cũ bắt buộc phải trải qua giai đoạn Câm Lặng – giai đoạn mà bạn hoàn toàn cắt đứt liên lạc với người ấy và tôi muốn nhắc lại: HOÀN TOÀN CẮT ĐỨT LIÊN LẠC! Điều đó có nghĩa là không điện thoại, SMS, Email, Facebook, Zalo...; bạn phải xóa tên người ấy khỏi danh bạ trên mọi “mặt trận”! Vì sao...?

1. Thứ nhất: hai bạn không còn là một cặp đôi nữa, và càng cố phủ nhận điều này, bạn càng đau khổ. Có thể nói chuyện một vài phút với người ấy khiến bạn nguôi ngoai đi chút ít nhưng nỗi đau mất người ấy sẽ lại càng gia tăng khi chỉ còn lại bạn nằm một mình trong căn phòng trống. Chấp nhận sự thật cũng là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với quyết định của người ấy. Và chỉ với bấy nhiêu đó thôi cũng đủ để người ấy thấy được giá trị của bạn.

2. Thứ hai: không liên lạc với người ấy sẽ giúp bạn tránh được những hành động “điên rồ” (những điều cấm kỵ) như khóc lóc, van nài, chất vấn, giải thích, tặng quà, viết thư tình... Những hành động đó sẽ càng đẩy xa người ấy khỏi bạn và việc chinh phục lại người ấy càng trở nên khó khăn.

3. Thứ ba: Câm Lặng sẽ khiến cho người ấy bị bất ngờ, bất ngờ hơn gấp vạn lần những món quà đắt tiền hay những bức thư tình rực lửa. Thực tế là bạn đang đi ngược lại với mong đợi của người ấy. Khi nói lời chia tay với bạn, người ấy đã chuẩn bị cho sự đau khổ và bất hạnh của bạn. Họ cảm thấy có lỗi và họ sẽ cố làm mọi cách để bạn bớt đau đớn! Thật tốt bụng!!! Nhưng không, trong mọi trường hợp, bạn không thể để người ấy thương hại bạn vì khi đó bạn sẽ mất hết sức quyến rũ trong mắt người ấy và bạn sẽ không bao giờ dành lại được tình yêu của người ấy nữa. Chính vì vậy Câm Lặng sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn bao giờ hết trong tình huống này.

4. Thứ tư: làm sao người ấy thấy nhớ bạn nếu như ngày nào bạn cũng liên lạc với người ấy? Làm sao người ấy nhận ra được những thứ mà anh ấy hay cô ấy đã mất khi nói lời chia tay với bạn nếu bạn không cho họ cơ hội? Sự Câm Lặng sẽ nâng giá trị của bạn lên và khiến người ấy hối tiếc về quyết định của mình. Sự Câm Lặng sẽ xóa tan những kỷ niệm buồn và làm những kỷ niệm đẹp ùa về trong trái tim người ấy.

5. Thứ năm: đây là cơ hội cho bạn để phát triển và làm mới bản thân, quyến rũ hơn, sành điệu hơn, đẳng cấp hơn! Điều này sẽ càng làm người ấy ngạc nhiên hơn nữa. Học một ngoại ngữ mới, chơi một môn thể thao mới, để một kiểu tóc mới, mặc những trang phục mới, gặp gỡ những con người mới...là những cách bạn có thể làm để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực và giúp bạn vơi đi nỗi đau khi chia tay.

6. Thứ sáu: bạn cần giai đoạn Câm Lặng để có một khoảng lùi cần thiết và nhìn nhận lại mối quan hệ của hai bạn. Mọi việc đều có lí do, cuộc tình của hai bạn tan vỡ cũng vậy. Bạn nên đi vào trong sâu thẳm tâm hồn mình để tìm lời giải đáp. Người ấy có phải là tình yêu đích thực của bạn không hay chỉ là những phút thăng hoa bồng bột? Người ấy có phải là mảnh ghép mà bạn đang thiếu không?...Những câu hỏi đó chỉ có thể được trả lời khi bạn đã hoàn toàn bình tĩnh và vượt qua nỗi đau của sự chia ly. Khi bạn hạnh phúc mà không còn phụ thuộc vào người ấy nữa thì mới là lúc bạn sẵn sàng để quyết định CÓ NÊN QUAY TRỞ LẠI VỚI NGƯỜI ẤY KHÔNG. Vì giờ đây bạn mới là người chủ động...!

Cắt đứt quan hệ với người mình yêu là việc nói thì dễ nhưng làm lại là cực hình. Khi đang say sưa trong men tình mà đột nhiên chẳng liên lạc với nhau nữa thật quá khó khăn. Nhưng đó là cách tốt nhất giúp bạn vượt qua được nỗi đau này vì bạn chủ động kiểm soát cảm xúc bản thân mà không phụ thuộc vào cách hành xử của người ấy. Mọi việc đều có thể xảy ra và người ấy có thể quay trở lại nên bạn phải dũng cảm, bản lĩnh, gan lì! Hãy nhớ rằng “pháo đài” đó đã chịu khuất phục trước bạn một lần vậy thì tại sao lại không có lần thứ hai...!

Chúc bạn may mắn!