Bùi Thị Quyên 10 tháng trước

Làm thế nào để chữa triệt để bệnh viêm nấm âm đạo

Chữa triệt để viêm nấm âm đạo - giúp ích cho mọi người ạ

Chữa triệt để viêm nấm âm đạo

Trước đây khi đi khám bệnh tại Bệnh viện phụ sản trung ương, mình có gặp một cô tầm trung tuổi, cô bị bệnh nấm âm đạo do candida, nghe cô chia sẻ về sự bất tiện, khó chịu trong cuộc sống từ khi bị mắc nấm mà mình có thể cảm thấy cô như sụp đổ vậy. Cô đã chạy chữa không biết bao nhiêu tiền , đi thăm khám tại bệnh viện theo định kỳ, đặt thuốc, uống thuốc, nhưng vẫn bị nặng lắm.Tiếc rằng lúc đó mình cũng chưa có kinh nghiệm gì có thể chia sẻ để giúp cô thoát khỏi bệnh này.

Sau đó, mình có tìm hiểu, thậm chí là có thể nói là nghiên cứu về thể loại bệnh này để phòng tránh, vì phụ nữ chúng mình rất dễ mắc những bệnh này, đặc biệt là các bạn đã lập gia đình, đã sinh con. Khi mắc bệnh các bạn sẽ cảm thấy rất ngứa ngáy, khó chịu, đau rát khi quan hệ, và không tự tin khi quan hệ nữa. Mặc dù rất nhiều trang web đưa tin nhưng bài viết này mình sẽ tổng hợp lại đầy đủ nha các bạn.

Vậy : + Nếu bạn nào chưa bị thì chúng ta hãy cùng phòng tránh như sau nhé:

1, Sau khi đi vệ sinh, xịt rửa nhẹ nhàng bằng nước sạch, sau đó lấy giấy khô lau khô vùng kín, tương tự như thế sau khi quan hệ các bạn cũng làm bằng ấy bước, đảm bảo cho vùng kín lúc nào cũng khô ráo và sạch sẽ. Nếu các bạn làm được như vậy thì không lo bị viêm nữa đâu ạ.

2, Thỉnh thoảng bổ sung sữa chua cho cơ thể: Sữa chua rất có ích và có nhiều lợi khuẩn giúp cơ thể chúng ta khỏe mạnh, đồng thời có tác dụng ngăn ngừa nấm hiệu quả hơn.

3, Thỉnh thoảng ăn tỏi cũng là một trong những cách phòng chống nấm

4, Quần lót sạch sẽ, định kỳ thay quần lót.

          + Nếu bạn nào đã bị ,hãy làm theo những bước sau để thoát khỏi sự khó chịu:

1, Luộc quần lót với nhiệt độ cao, phơi dưới trời nắng to để loại bỏ vi khuẩn.

2, Cần thiết thì thay toàn bộ quần lót.

3, Dùng thuốc đặt kết hợp với ăn tỏi, sữa chua.

4, Quan trọng nhất là vệ sinh vùng kín như mục mình đã trình bày ở trên.

KẾT LUẬN : Nếu các bạn vệ sinh được vùng kín giống như mình trình bày ở trên thì các bạn sẽ không gặp phải bệnh viêm nấm do Candida, cũng tránh được một số bệnh khác cho vùng kín.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG! 

Mình hy vọng bài viết mình chia sẻ sẽ giúp ích cho nhiều bạn nha.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn