Quil 1 năm trước

Làm thế nào để có thể trở nên xinh đẹp hơn?

Nếu như một ngày nào đó khi thức dậy và soi gương, bạn bỗng cảm thấy giật mình vì không biết người đang đứng đối diện mình là ai thì thế nào nhỉ? Chả sao cả! Hãy đọc bài viết dưới đây và cảm nhận nhé!

Nếu như một ngày nào đó khi thức dậy và soi gương, bạn bỗng cảm thấy giật mình vì không biết người đang đứng đối diện mình là ai thì thế nào nhỉ? Có phải do người đó quá phong độ, quá đẹp, quá an nhiên, quá tự tin không? Không! Người đang đứng đối diện bạn có lẽ là một người không như bạn nghĩ, đầu tóc bù xù rối loạn, bộ bijama mặc chưa chỉnh tề, một tay còn đang đưa lên miệng và ngái ngủ. Vậy đó, thử tưởng tượng đi… Đừng nghĩ tôi làm quá, vì biết đâu được đó là hình ảnh tương lai của bất kì ai trong chúng ta vào một ngày nào đó, phải không?Chính vì thế, ngay từ bây giờ, hãy làm nhiều việc có thể giúp bạn cải thiện và phát triển bản thân một cách tốt nhất. Và điều đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện, đó là: Biến bản thân mình trở nên xinh đẹp hơn từng ngày!

Vậy làm thế nào nhỉ?

Có rất nhiều điều được viết ra trong sách, trên báo… nhưng việc bạn nên quan tâm lúc này chính là yêu bản thân mình nhiều hơn. Vì chỉ có yêu mình bạn mới có động lực làm hết thảy mọi chuyện. 

Sáng sớm, nếu không thể ngồi thiền, hãy tập yoga. Tập yoga không những giúp bạn nâng cao sức khỏe, tinh thần sảng khoái mà còn có thể cải thiện vóc dáng, giữ gìn sắc đẹp, tuổi thanh xuân, và đặc biệt là còn có thể cải thiện được đời sống tình dục nữa, một điều rất cần thiết trong cuộc sống! 

Sau đó, hãy bắt đầu ra đường với một tâm trạng thật tươi mới và vui vẻ. Tâm trạng đầu ngày sẽ là một trong những yếu tố quyết định một ngày làm việc của bạn thế nào, và khi trở về nhà bạn có trong trạng thái “happy” để đi ngủ không. 

Nên nhớ, hãy lao động chăm chỉ và hết sức mình, và kết quả bạn nhận lại sẽ không hề làm bạn thất vọng. Vì luôn có câu: Giá trị bạn thu về dựa trên công sức bạn làm ra nó. 

Cuối ngày, hãy thưởng cho bản thân mình bằng cách thư giãn, nghe một bản nhạc và đắp mặt nạ có mùi bạn yêu thích. Bạn cũng có thể tốn hai ba giờ để chăm sóc cho làn da của bạn trở nên tươi trẻ hơn. 

Lâu lâu nếu hứng lên, hãy xuống phố đi dạo, ăn uống tụ tập hàng quán cho tới khi say xưa mới về nhà. 

Vâng! Và những điều ở trên đều quy về một điều cuối cùng này, chính là hai từ: Tự Do! Nếu bạn tự do và làm những điều mình thích, dù bạn là ai và bạn muốn gì, chỉ cần như thế bạn đã trở nên xinh đẹp trước bản thân mình rồi. 

Lưu ý: Bài viết theo quan điểm cá nhân, hãy đọc bằng trái tim và bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...