Thiên Đồng
4 năm trước

Làm thế nào để đo độ chung thủy của 'người ấy'?

Để biết anh ấy (cô ấy) chung thủy ở mức độ nào trong tình yêu, bạn hãy đặt ra một tình huống như sau:

Bạn nói với anh ấy (cô ấy) rằng, bạn phải chuẩn bị sinh nhật cho một người bạn nhưng bạn không nắm rõ tuổi tác, sở thích khẩu vị của bạn ấy.Vì vậy, bạn nhờ anh ấy hoặc cô ấy lựa chọn giúp bạn 1 trong 4 loại bánh sinh nhật sau:

A.   Bánh sinh nhật kem tươi

B.   Bánh sinh nhật sô cô la

C.   Bánh sinh nhật hoa quả

D.   Bánh sinh nhật pho mát.

Nếu anh ấy (cô ấy) chọn đáp án A:

Cho thấy anh ấy (cô ấy) có cách nghĩ đơn giản thuần khiết, yêu đương cũng thuộc kiểu ngây thơ. Nói đến việc quan hệ yêu đương với nhiều người một lúc, nghe rất mê hoặc, nhưng anh ấy (cô ấy) sẽ không thử đâu. Quan hệ quá phức tạp sẽ khiến anh ấy (cô ấy) cảm thấy đau đầu, chóng mặt và không thể ứng phó được. Ngay cả khi có thế nào, anh ấy (cô ấy) cũng không có cách nào để vui vẻ, hưởng thụ. Cho nên anh ấy (cô ấy) vẫn quyết định ngoan ngoãn giữ người mình yêu nhất và cảm thấy tình cảm như thế này mới tương đối thực tế.

Nếu anh ấy (cô ấy) chọn đáp án B:

Cho thấy anh ấy (cô ấy) ăn nói rất ngọt ngào, trò chuyện cũng rất có lực hấp dẫn, có nhiều người sẽ chủ động tán tỉnh họ. Có thể anh ấy (cô ấy) không có ý ong bướm mà họ sinh ra để có sự hấp dẫn. Khi có nhiều người vây quanh cùng một lúc, trong lòng anh ấy (cô ấy) cũng rất mâu thuẫn. Bởi vì họ không muốn mang tội danh phụ lòng, không muốn chịu sự khiển trách về đạo đức và không bỏ nổi một tấm chân tình. Cho nên tình yêu có thể kéo dài thì anh ấy (cô ấy) sẽ kéo dài.

Nếu anh ấy (cô ấy) chọn đáp án C:

Lúc bắt đầu mới yêu, anh ấy (cô ấy) rất đầu tư, chăm chỉ qua lại với người yêu. Thế nhưng cùng lúc có thể anh ấy (cô ấy) cũng không từ chối kết thêm vài người bạn để có sự so sánh, lựa chọn. Lựa chọn quanh anh ấy (cô ấy) không ít, lúc nào cũng có thể chuyển đổi mục tiêu, xây dựng mối quan hệ mới. Thế nhưng anh ấy (cô ấy) cũng rất nặng tình nếu người yêu của họ có thời gian qua lại với nhau đủ lâu, tình cảm đủ sâu sắc thì họ mới không đổi lòng.

Nếu anh ấy (cô ấy) chọn đáp án D:

Anh ấy (cô ấy) rất nhiệt tình trong tình cảm, không dễ gì bị lay động. Nếu không xảy ra chuyện gì đặc biệt, anh ấy (cô ấy) sẽ hi vọng có thể sống cùng người mình yêu suốt đời. Tính cách của đối phương tương đối khác người. Người nào có thể biết “thưởng thức” anh ấy (cô ấy) sẽ là ứng viên tốt nhất. Nếu trường hợp gặp phải người yêu quá khác biệt, thì anh ấy (cô ấy) cũng sẽ dứt khoát, quyết đoán chia tay. Sau đó, họ lại theo đuổi một nửa có sự hòa hợp tâm hồn thật sự. 

Chủ đề chính: #chung_thủy

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn