Làm thế nào để F5 - lột xác bản thân?

Tất cả chúng ta ai cũng đều muốn trở nên xinh đẹp hơn phải không nào. Chính vì thế, hãy cùng học hỏi và tham khảo các cách để thay đổi diện mạo chính mình để trở nên lộng lẫy hơn nhé

1. Mái tóc

1. Mái tóc,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân

Ông bà ta có câu "Cái tóc là gốc con người", chính vì thế, chỉ cần có một kiểu tóc phù hợp với gương mặt và làn da, bạn sẽ trở nên khác hẳn. Nhưng bạn phải lựa chọn thật kĩ lưỡng nhé, vì đây chính là bước quan trọng nhất để thay đổi chính bản thân mình đấy.

Với các bạn da ngăm, chúng ta không nên lựa chọn những màu tóc quá sáng, vì nó sẽ càng làm lộ rõ làn da xỉn màu của bạn. Thay vào đó, bạn hãy dùng những tông màu an toàn như nâu chocolate, nâu hạt dẻ, hoặc màu tóc hơi ánh đỏ nhẹ.

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân

Còn đối với các bạn có làn da trắng thì lựa chọn dành cho các bạn sẽ thoải mái và nhiều hơn. Bởi với màu tóc nào cũng sẽ rất phù hợp và tôn lên làn da của các bạn, phải kể đến như màu nâu đất, vàng nâu hay đặc biệt hơn là xám khói và cả bạch kim

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân

2. Răng

2. Răng ,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân baking soda giá từ 30.000 - 40.000 nghìn

Bên cạnh tóc, răng cũng là một yếu tố vô cùng cùng cần thiết khi bạn muốn thay đổi ngoại hình của mình. Bạn có thể đến nha sĩ để tẩy trắng hay tìm đến các sản phẩm làm trắng răng như baking soda, than hoạt tính hay miếng dán trắng răng.

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân Bạn có thể tìm mua than hoạt tính tại các nhà thuốc trên toàn quốc

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân miếng dán trắng răng Viva White giá từ 700.000 - 800.000 nghìn

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân Miếng dán trắng răng Cress White giá từ 1tr - 1tr5

3. Makeup

3. Makeup,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân Trinh Phạm

Sẽ thật thiếu sót đối với việc F5 thay đổi bản thân mà không nói đến makeup. Có câu "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp". Chỉ cần một tí cusion, một chút son, má hồng và kẻ chân mày, bạn sẽ trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn bao giờ hết. Nếu chưa biết gì về makeup, bạn có thể tham khảo các youtuber nổi tiếng như Trinh Phạm, Chang Makeup, Lindsie Phạm. . . để học hỏi thêm kinh nghiệm cho mình. 

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân Chang Makeup

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân Lindsie Phạm

4. Thay đổi cách mix & match trang phục

4. Thay đổi cách mix & match trang phục ,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân Quỳnh Anh Shyn

Có thể nói, thay đổi cách ăn mặc cũng là một trong những phương pháp F5 bản thân một cách hữu hiệu và trực tiếp nhất. Hãy mở tủ quần áo củ mình ra và vứt ngay những bộ cánh đã nhàu nhĩ, cũ kĩ và sến cẩm của mình đi. 

Quần áo của bạn không cần phải đắt tiền hay hàng hiệu mà phải thật sự phù hợp với bạn và cá tính của bạn. Hãy yêu thương bản thân mình hơn và học hỏi cách phối trang phục qua các trang báo về thời trang hay các youtuber như Trang Dang hay các fashionista Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi. . . 

,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân Châu Bùi

5. Đừng cố gắng ép bản thân làm điều mà bạn không muốn

5. Đừng cố gắng ép bản thân làm điều mà bạn không muốn,hoàn thiện bản thân,làm mới bản thân

Đừng cố gắng thay đổi tính cách của chính mình vì người khác. Bởi gia đình, bạn bè và người quan tâm bạn luôn yêu thương bạn vì chính tính cách, con người của bạn chứ không phải ai khác. Thay đổi F5 bản thân là để bạn trở nên xinh đẹp hơn, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn chứ không phải là sự thoát li, trốn tránh bạn nhé. Và điều cuối cùng chính là bạn phải yêu thương chính bản thân mình, hãy luôn tự tin nhé. 

Chúc các bạn sau bài viết này sẽ F5 thành công bản thân và trở thành những cô nàng thật xinh đẹp và thành công nhé !!!