Quỳnh 4 năm trước

Làm thế nào để giảm cân với cà phê?

Ngoài tác dụng giúp bạn tỉnh táo, nâng cao năng suất lao động, có thể bạn chưa biết uống cà phê còn giúp giảm cân, giảm mỡ bụng rất hiệu quả đấy nhé.

Ngoài tác dụng giúp bạn tỉnh táo, nâng cao năng suất lao động, có thể bạn chưa biết uống cà phê còn giúp giảm cân, giảm mỡ bụng rất hiệu quả đấy nhé.

Tại sao Cà phê có thể giúp giảm cân?

Caffeine trong cà phê giúp axit béo trong máu chuyển hóa thành các năng lượng dễ tiêu thụ. Do vậy cà phê có thể thúc đẩy đốt cháy chất béo trong cơ thể, giúp bạn giảm cân. Caffeine còn có tác dụng lợi tiểu và thải lọc bớt độc tố khỏi cơ thể.

Mô tả hình ảnh

Làm thế nào để giảm cân với cà phê?

1. Hãy uống điều độ.

Điều này rất quan trọng, việc uống nhiều cà phê không tốt cho sức khỏe của bạn, vừa khiến bạn căng thẳng và mất ngủ. Lời khuyên tốt nhất là 1 ngày uống khoảng từ 1-2 ly. Một số nguồn tin nói uống 2 ly cà phê mỗi ngày có thể dẫn đến chứng mất trí nhớ. Thế nên mình nghĩ tốt nhất là uống 1 ly thôi.

Xem: TÁC DỤNG CỦA 1 TÁCH CÀ PHÊ VÀ TÁC HẠI CỦA 2 TÁCH CÀ PHÊ MỖI NGÀY

2. Không nên cho thêm đường khi uống cà phê

Hãy uống một tách cà phê sau khi bữa ăn, và nhớ rằng hãy uống với thật ít sữa nếu bạn không thích, không có sữa càng tốt. Bạn tuyệt đối không cho thêm đường vì đường sẽ cản trở việc phân giải mỡ, chỉ làm cho bạn càng béo thêm.

Mô tả hình ảnh

3. Lại càng không nên thêm "các gia vị" khác.

Một số loại cà phê được các bạn trẻ ngày nay ưa chuộng thường có thêm kem, sữa tươi, socola... việc uống như vậy sẽ chỉ giúp bạn phình ra chứ không giải quyết được vấn đề.

4. Uống cà phê sau bữa ăn tối để giảm cảm giác thèm ăn.

Một trong những đặc điểm tích cực của cà phê đó là nó giúp bạn kìm hãm cảm giác thèm ăn. Tuyệt vời cho những người có sở thích ăn đêm, đây là sở thích phá hoại vòng eo của bạn.

Ngoài ra một mẹo nhỏ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn đó là đánh răng ngay sau khi ăn tối. 

5. Uống cà phê trước khi luyện tập

Trước khi luyện tập thể thao khoảng 1 giờ bạn nên uống cà phê, việc này sẽ giúp bạn tỉnh táo và tập luyện đạt kết quả tốt hơn. Tuy nhiên bạn nên lưu ý không nên uống cà phê ngay trước khi luyện tập, việc này có thể khiến cho bạn bị đau dạ dày.

Mô tả hình ảnh

6. Hãy uống nhiều nước

Cà phê có tác dụng như một chất lợi tiểu, khiến cơ thể bạn mất nước. Hãy cố gắng uống nhiều nước để bù lại lượng nước cho cơ thể. 

Chúc các bạn giảm cân với cà phê thành công nhé!

Quỳnh Luna - Ohay TV

Tổng hợp & Dịch

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn