Nguyên Mai 2 năm trước

Làm thế nào để HÀO HỨNG làm việc vào NGÀY THỨ HAI đầu tuần

Bạn có cảm thấy uể oải khi thức dậy vào sáng thứ hai đầu tuần? Bạn có cảm thấy chán nản, mệt mỏi khi phải đi làm sau một cuối tuần nghỉ xả hơi? Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết để thứ hai trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu. Và bạn sẽ cảm thấy hào hứng hơn với công việc của mình trong ngày đầu tuần.

1. Thức dậy sớm hơn và làm những điều mình thích

Mới đầu tuần mà đã phải dậy sớm? Nghe thật khó khăn phải không nào? Nhưng thay vì nằm ngủ nướng và uể oải thức dậy, vội vã đi làm, hãy thức dậy sớm để làm những điều mình thích. Có như vậy, bạn mới khởi động được năng lượng cho một ngày thứ hai vui vẻ. Bạn có thể chạy bộ, nghe một bản nhạc mà mình yêu thích, nhâm nhi ly cà phê và đọc một vài cuốn sách. Thứ hai như vậy thật đáng mong chờ phải không nào?

2. Làm một điều gì đó thật lãng mạn

Hãy mang đến cho thứ hai của bạn một chút dịu dàng lãng mạn. Mang một bó hoa đến nơi làm, nhâm nhi một cốc trà nóng, nhắn một tin nhắn yêu thương. Hãy để thứ hai của bạn bắt đầu một cách thật đáng yêu nhé!

3. Khiến mình trở nên đẹp nhất

Nếu có thể, hãy chọn một bộ quần áo mà bạn thích nhất. Với các bạn nữ, hãy chọn kiểu tóc, màu son, màu mắt khiến bạn trở nên rạng rỡ nhất. Khi bạn tự tin rằng mình đẹp, việc bước ra ngoài và gặp mọi người sẽ trở thành việc đáng mong đợi phải không nào?

4. Ghi ra những điều khiến bạn yêu thích trong công việc

Hãy ghi ra những điều tuyệt vời sẽ đón chờ bạn ở cơ quan, những niềm hạnh phúc mà công việc mang đến cho bạn. Mỗi buổi sáng thứ hai, hãy nhẩm lại một lần những điều đó trong đầu bạn nhé!

5. Nghĩ về tiền

Nghe có vẻ thực dụng, nhưng hãy nghĩ đến việc bạn đi làm là bạn có tiền. Tiền sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống. Nếu bạn thất nghiệp, bạn sẽ khó khăn ra sao. Hãy cảm thấy may mắn vì mình còn có công việc và được đi làm vào thứ hai đầu tuần.

6. Nếu bạn làm đủ cả 5 điều trên mà vẫn cảm thấy chán nản?

Thì có nghĩa là bạn nên tìm một công việc khác, hoặc một môi trường làm việc khác. Một môi trường mà ít khiến bạn cảm thấy e ngại vào mỗi sáng thứ hai hơn. 

Hãy biến công việc của bạn thành niềm vui, mỗi thứ hai đến cơ quan là một hạnh phúc bạn nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...