PHẠM THANH HUY
5 năm trước

Làm thế nào để hẹn hò với một cô gái đầy cá tính và vô cùng tự tin.

Để có thể tự tin hẹn hò với một cô gái cá tính và tự tin hơn bạn, Hãy là một người tích cực, không quá phức tạp và luôn nhìn về phía trước...

Hãy là một người tích cực, không quá phức tạp và luôn nhìn về phía trước. Không được sợ hãi và phải vượt qua những nỗi sợ của bản thân. Nghĩa là bạn phải thay đổi bản thân của mình trước. Đây là bước chuẩn bị đầu tiên.

Giới thiệu về bản thân. Đây là điều hết sức bình thường khi bạn tiếp cận hay bắt chuyện với một ai đó. Và hãy nêu những lí do mà bạn chú ý đến nàng hay lí do cho việc bạn tiếp cận nàng,…. Tuy nhiên ấn tượng đầu đóng vai trò rất quan trọng do đó mọi thứ đều phải chân thật.Mô tả hình ảnh

Hãy chắc chắn rằng bạn là người mạnh mẽ, an toàn, không dựa dẫm vào ai khác, nhanh nhạy, khéo léo chinh phục nàng như một thử thách chứ không phải như một kẻ nịnh bợ.Mô tả hình ảnh

Hãy hỏi xin nàng một cuộc hẹn nhưng đừng làm cho nó quá trạng trọng.

Mô tả hình ảnh

Hãy chuẩn bị buổi hẹn thật kĩ để có thể khiến nàng phải bất ngờ. Những cô gái tự tin, cá tính mạnh thường thích những ý tưởng sáng tạo và thông minh.

Mô tả hình ảnh

Hỏi nàng về mối quan hệ lâu dài giữa hai người. Tuy nhiên nếu chưa sẵn sàng thì hãy bắt đầu bằng việc nói với nàng rằng bạn muốn trở thành ban trai của nàng.Mô tả hình ảnh

Nếu câu trả lời không đúng như ý bạn thì có thể chọn từ bỏ và dừng lại sau buổi hẹn này. Không nên lén lút hay trở thành kẻ theo đuôi.

Nếu nàng muốn trở thành bạn. Thì hãy tự hỏi bản thân mình điều đó có ổn hay không (câu trả lời tùy vào bản thân bạn).

Ngược lại nếu như nàng đồng ý, hãy đối xử với nàng thật tốt. Trong mối quan hệ này đừng đi quá nhanh kẻ cả khi nàng muốn đi với tốc độ cao không kém gì bạn. Hãy tôn trọng ranh giới giữa hai người. Di chuyển thật chậm và củng nhau trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ giữa hai người sẽ khiến cho mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn.

Mẹo

  • Không phải cô nàng đầy tự tin và cá tính nào cũng tìm cách kiểm soát người bạn tình của họ, nhưng họ sẽ có cách để kiểm soát những tình huống trong mối quan hệ đó. Vì một người có đầy sự tự tin sẽ có được những luận điểm vững chắc và chắc chắn một điều là rất khó để thay đổi quan điểm của người đó.
  • Đừng đối xử với nàng như một đứa trẻ vì điều đó sẽ biến bạn thành kẻ ngốc
  • Đừng hẹn hò với nàng chỉ vì bạn bè thách bạn phải làm vậy. Hãy hẹn hò vì bạn thực sự ngưỡng mộ nàng.
  • Hãy đối xử với cô ấy như một người phụ nữ. Duy trì đời sống và thành công của bạn. Vì phụ nữ thường bị hấp dẫn với sự thành công.
  • Những cô nàng cá tính, tự tin là người độc lập, họ mong muốn có một người bạn trai. Tuy nhiên điều đó cũng không thật sự cần thiết với họ. Do đó đừng mong chờ cô ấy sẽ ngả vào vòng tay của bạn.
  • Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng. Những nhận định trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp. Tuy nhiên một sự thật là hãy yêu thương, tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau trải nghiệm những xúc cảm mới mẻ trong mối quan hệ giữa hai người. Đó là mục đích chính mà bài viết này hướng tới.

Chủ đề chính: #hẹn_hò

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn