Làm thế nào để khắc phục nhược điểm trên khuôn mặt

Vẻ ngoài của một người rất quan trọng - đó là điều đầu tiên chú ý khi gặp một ai đó. Nhưng rất nhiều người trong chúng ta có những khiếm khuyết không mong muốn. Sau đây là một số mẹo đã khắc phục mời bạn đọc cùng tham khảo.

Nếp nhăn

Nếp nhăn,chăm sóc da,nhược điểm,khuôn mặt,nếp nhăn,kích ứng da,lông mày,lỗ chân lông Nguồn: Brightside

Chuối rất hữu ích trong việc xóa nếp nhăn. Để sử dụng, bạn nghiền chúng và trộn với một muỗng cà phê mật ong. Bạn cũng có thể thêm sữa chua hoặc nước cam. Thoa hỗn hợp lên mặt và để yên trong 15-20 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước và sử dụng kem dưỡng ẩm.

Kích ứng da

Kích ứng da,chăm sóc da,nhược điểm,khuôn mặt,nếp nhăn,kích ứng da,lông mày,lỗ chân lông Nguồn: Brightside

Ngoài việc làm sạch răng, kem đánh răng còn làm giảm sự kích ứng da. Bạn chỉ cần thoa bên ngoài vùng da bị mẩn ngứa. Trước khi sử dụng kem đánh răng tốt hơn bạn nên kiểm tra phản ứng của da bằng việc thoa lên vùng da khỏe mạnh và chờ một chút. Bạn có thể sử dụng phương pháp này nếu không có phản ứng tiêu cực.

Mụn

Mụn,chăm sóc da,nhược điểm,khuôn mặt,nếp nhăn,kích ứng da,lông mày,lỗ chân lông Nguồn: Brightside

Sử dụng khoai tây để loại bỏ mụn. Bạn hãy thoa nước ép khoai tây lên mụn và để cho đến khi nó khô. Sau đó, rửa mặt bằng nước. Điều này sẽ giúp loại bỏ mụn.

Khô da

Khô da,chăm sóc da,nhược điểm,khuôn mặt,nếp nhăn,kích ứng da,lông mày,lỗ chân lông Nguồn: Brightside

Quả bơ có tác dụng làm dịu, giảm nhẹ và giữ ẩm trên da. Do đó, thật tuyệt vời để dùng bơ khắc phục tình trạng da khô. Bạn hãy cắt bơ và khuấy nó thành kem. Thoa lên da và để khoảng 15-20 phút sau đó rửa sạch.

Da dầu

Da dầu,chăm sóc da,nhược điểm,khuôn mặt,nếp nhăn,kích ứng da,lông mày,lỗ chân lông Nguồn: Brightside

Nếu bạn có làn da nhờn, cà chua sẽ giúp cải thiện tình trạng này. Hãy trộn cà chua với 1 muỗng cà phê đường và thoa nó trên da. Để hỗn hợp trong khoảng 5 phút và rửa sạch. Điều này sẽ làm giảm lượng dầu trên da của bạn.

Lông mày nhạt

Lông mày nhạt,chăm sóc da,nhược điểm,khuôn mặt,nếp nhăn,kích ứng da,lông mày,lỗ chân lông Nguồn: Brightside

Bạn có thể sử dụng sữa để làm cho lông mày của bạn dày hơn. Chỉ cần nhẹ nhàng chà xát lông mày bằng một miếng bông nhúng trong sữa. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lông mày bằng nước.

Vẫn Còn, Click để xem tiếp