Nguyễn Thị Liên Hà 4 năm trước

Làm thế nào để mua nhà, đất giá rẻ?

Bạn đang có ý định mua nhà, đất. Nhưng đang lung túng không biết giá mua, bán nhà đất trong thời điểm hiện tại dao động như thế nào. Bài viết này sẽ cho bạn lời

Hiển nhiên, ai cũng hiểu mua bán bất kỳ cái gì cũng thế, cần phải am hiểu về nó thì mới mua được sản phẩm tốt với giá phải chăng, thậm chí mua rẻ hơn giá chung trên thị trường vài ba giá. Đơn giản như đi mua mớ rau, con cá ở chợ, nếu không biết chọn mua cộng thêm không biết giá để mặc cả, lơ ngơ đi chợ lần đầu kiểu gì cũng sẽ bị “chặt chém.”. Chưa nói đến mua phải rau bị phun thuốc sâu, cá ươn mà giá lại đội lên vài ba lần.

Mua bán bất động sản cũng giống như đi chợ. Nhà đăng bán nhiều, đất rao bán cũng không ít. Đủ mọi hình dáng, kích thước, địa điểm, vị trí, giá cả, tha hồ chọn. Nhưng khác với đi chợ, người ta đi chợ hôm nay để rút kinh nghiệm cho ngày mai, đi nhiều kiểu gì cũng quen, mà có hớ cũng chị hớ vài ba nghìn, cùng lắm là vài ba chục nghìn. Đối với mua bán bất động sản, mấy người trong chúng ta đã mua bán hơn 2 ngôi nhà hay mảnh đất? Chắt chiu cả đời mới có tiền mua một ngôi nhà, một mảnh đất. Hay cùng lắm bán nhà này để mua nhà khác. Thế là hết. Kinh nghiệm đâu có nhiều để mà rút. Mà có mua hớ, bán hớ thì hớ cả trục triệu, trăm triệu, đến tiền tỉ, tiếc đứt ruột.

[qcngang]

Vậy làm thế nào để mua được bất động sản giá rẻ?

Câu trả lời là, để tìm mua được nhà, đất ngon, bổ  mà lại rẻ, hãy đi tìm những người có nhiều kinh nghiệm mua bán đất đai. Nếu bạn quen một người như thế thì tốt. Nếu không, đừng tiếc tiền trả cho chuyên viên bất động sản, hay gọi cách khác là những người môi giới bất động sản, giản dị hơn nữa chính là cò bất động sản.

Mô tả hình ảnh

Môi giới bất động sản là những người cực kỳ giàu kinh nghiệm trong việc mua bán nhà đất. Họ nắm trong tay nhiều thông tin nhà, đất, đồng thời am hiểu về địa lý và giá cả mua bán từng khu vực. Nhờ đến sự giúp đỡ của cò bất động sản, bạn sẽ có những cái lợi sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian tìm nhà. Thay vì bạn phải mày mò từng trang web, đi từng ngóc ngách để tìm ngôi nhà mơ ước, cò bất động sản có trong tay tất cả những thông tin bạn cần
  • Có nhiều sự lựa chọn hợp lý
  • Mua nhà giá hợp lý hoặc rẻ hơn thị trường vài chục đến vài trăm triệu
  • Cò am hiểu về thủ tục pháp lý và sẽ hỗ trợ bạn làm những thủ tục cần thiết trong suốt quá trình mua bán diễn ra
  • Không tốn sức. Tất cả những gì bạn cần làm là nói với cò về ngôi nhà mơ ước của bạn. Ngồi chờ. Họ sẽ tìm và đưa bạn đi xem
  • Được hưởng tất cả những quyền lợi như trên nhưng không mất phí nếu không mua được nhà. Hiện tại, hầu hết tất cả các văn phòng môi giới bất động sản đều không thu phí của khách đi xem nhà. Bạn có thể đi xem nhà thoải mái và không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho bên môi giới nếu không mua được nhà.
Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...