Làm trắng răng tự nhiên chỉ trong 10 phút

Những phương pháp tự nhiên vô cùng đơn giản tại nhà chắc chắn giúp đem lại nụ cười trắng sáng, đầy tự tin cho bạn.

Bạn nhìn vào gương và nhận ra răng mình vàng ố ? Trong khi “Cái răng , cái tóc là góc con người”. Vậy làm sao để lấy lại hàm răng trắng sáng cho khuôn mặt thêm phần rạng rỡ ? Bài viết sẽ chỉ cho bạn những liệu pháp thiên nhiên đơn giản và hữu hiệu mà các bà, các mẹ vẫn thường áp dụng nhé.

Tuy nhiên, không phải mọi liệu pháp đều giống nhau, chúng cũng có thể sẽ gây kích ứng tùy vào cơ thể bạn, cho nên, hãy chú ý áp dụng một cách phù hợp với bản thân nhé.

Hãy trải nghiệm các liệu pháp đơn giản từ thien nhiên cho hàm răng trắng sáng

1. Baking soda cho hàm răng trắng

Baking soda sẽ làm trắng răng của bạn bằng tác dụng mài mòn của nó một cách thích hợp. Nó sẽ loại bỏ các vết ố khiến men răng trở nên tươi sáng. Sử dụng baking soda giống như khi bạn sử dụng kem đánh răng. Sau khi tẩy trắng, bạn nên súc miệng để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, dùng baking soda quá mức có thể phá hủy lớp men của bạn. Bạn có thể áp dụng phương pháp này mỗi tuần một lần để thấy kết quả tuyệt vời.

2.  Đất sét làm trắng răng

Đất sét là một thành phần vô cùng hiệu quả khi trong việc làm trắng răng và sạch miệng. Là giàu khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Nó là một chất khử trùng tự nhiên và giúp trong việc chữa các vấn đề như áp xe, mủ và lên men của vi khuẩn. Làm sạch răng của bạn với một hỗn hợp với nước và đất sét trong 4 phút. Bạn sẽ nhận thấy hàm răng trắng hơn đấy.

3. Hydrogen peroxide – một “nguyên liệu” tuyệt vời giúp răng trắng

Mua một chai hydrogen peroxide từ hiệu thuốc. Ngâm một miếng bông trong hydro peroxide và chà răng của bạn với nó. Súc miệng và đừng nuốt hydrogen peroxide. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hydrogen peroxide với baking soda hoặc đất sét, cho đến khi bạn có được một hỗn hợp. Rửa răng bằng hỗn hợp này 3-4 phút. Sử dụng phương pháp này mỗi tuần một lần.

Chúc các bạn sớm lấy lại tự tin cho hàm răng nổi bật của mình !