Kura Le
1 năm trước

Lần đầu tiên mát lạnh, cực đỉnh từ Diana Sensi Cool Fresh

Cảm giác mát lạnh, cực đỉnh hơn hẳn lời đồn, nên dùng thử để có cảm giác sảng khoải này nhé.

Là con gái ai cũng phải sử dụng băng vệ sinh hằng tháng, và mình cũng vậy. Cứ mỗi lần sắp tới “ngày đèn đỏ” là mình tay xách, nách mang vài bịch là chuyện bình thường. Nào siêu mỏng, siêu thấm, siêu thoáng, mềm mịn đủ các kiểu…và bịch băng hằng ngày cũng không ngoại lệ.  

Thú thật với mọi người, từ lúc biết “ngày đèn đỏ” đến bây giờ mình chỉ dùng chỉ một nhãn hiệu cho đến bây giờ cũng 28 cái xuân xanh rồi. Hôm đó, cũng tình cờ mình dạo quanh siêu thị mini gần nhà để mua băng vệ sinh hằng ngày vì sắp tới ngày ấy, âm dịch ra hơi nhiều và có mùi, đi làm mặc váy nhiều nên mình cũng ngại. Sử dụng băng hằng ngày khiến mình tự tin hơn, và tung tăng không lo lắng. Ngó tới ngó lui, thấy trên quầy trưng bày cũng có vài loại gói nhỏ nhỏ xinh xinh với các loại mình cũng thường dùng. Bổng lọt vào mắt xanh của mình là 1 gói băng có thiết kế đẹp, số lượng băng nhiều hơn hẳn các loại khác. Hơn hết, giá tiền rẻ hơn băng thông thường mình mua khoảng vài ngàn. Không do dự bốc ngay em ấy đi tính tiền thôi, bởi bản chất tiết kiệm của mình đã trổ dậy. 

Sáng hôm sau, lần đầu tiên dùng thử loại mới tuyệt vời lắm các mẹ ạ. Không phải cảm giác mát lạnh nữa,mà là siêu mát, siêu cảm giác mát cực đỉnh như vừa rửa qua dung dịch vệ sinh vậy đó. Thế là, mình liền viết ngay review chia sẻ với mọi người loại băng vệ sinh hằng ngày Diana Sencie Cool Fress này đây. Không phả là siêu mát đâu, mà là siêu mát cực đỉnh đó nha. Lần đầu tiên mình xài băng vệ sinh có cảm giác này luôn, không biết các mẹ ơi.

Tiếp đến là cảm giác thấm hút tốt không còn cảm giác ẩm ướt nữa, kiềm mùi tốt cho những ai nhiều dịch nhầy, hoặc sắp tới ngày ấy. Xài băng vệ sinh hằng ngày giúp mình tự tin hơn đó, nhất là những ngày nắng nóng mà phải ngồi làm việc văn phòng. Các bạn nào đang xài băng vệ sinh thông thường thì hãy đổi nhanh qua sản phẩm Diana Sencie Cool Fress nhá. Bài viết của mình chỉ là yêu thích sản phẩm quá nên review để mọi người dùng sản phẩm mới, Diana Sencie Cool Fress đến từ công nghệ mới từ Nhật Bản. Các bạn nào đã xài rồi và thích review của mình hãy chia sẻ cho mọi người để biết sản phẩm tốt này nhé. Vì con gái xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất!.

Chủ đề chính: #băng_vệ_sinh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn