Nấm
4 năm trước

Lần đầu tiên nắm tay con gái, con trai thường hay nghĩ gì?

Đời người có rất nhiều lần đầu tiên khiến ta nhớ mãi không quên, lần đầu tiên trải qua cảm giác trái tim rung động lần đầu tiên... Mỗi người có những trải nghiệm không giống nhau, cảm giác cũng không giống nhau...

Đời người có rất nhiều lần đầu tiên khiến ta nhớ mãi không quên, lần đầu tiên trải qua cảm giác trái tim rung động lần đầu tiên... Mỗi người có những trải nghiệm không giống nhau, cảm giác cũng không giống nhau.

Thế lần đầu tiên nắm tay con gái, con trai thường hay nghĩ gì nhỉ?

1. Đầu óc trống rỗng... Không ngờ nàng lại chủ động nắm tay mình!!! Đầu óc trống trống!!!! Còn chủ động hơn cả mình!!! Lát mà chủ động hôn nữa thì tốt quá!!!

2. Nhất định không được căng thẳng

Cầu mong mình không bị căng thẳng, hy vọng tay không ra mồ hôi, cmn tay không nghe lời gì cả, đẫm mồ hôi cmnr, có khi nào nàng chê mình không?

3.Tay gì mà mềm thế.

Tay cô ấy mềm quá, giống như kẹo bông, mềm mềm, ngọt ngọt, tim đập thình thịch, mà không hề biết, đó chỉ là ảo giác!!! T_T

4. Làm sao để không suy nghĩ bậy bạ.

Nắm tay nhau cùng đi dạo, cmn tôi cứ nghĩ sang chuyện khác các ông ạ, tôi tự trách mình làm bẩn tình yêu thuần khiết mà tôi dành cho  nàng.

5. Bị điện giật, nhưng mà cam tâm tình nguyện.

Nghe người ta nói có cảm giác chạm vào điện, thì ra là thế thật, cảm giác rất ấm áp, dường như có một luồng điện ấm áp chạy trong người tôi, từ đầu xuống chân, rồi lại chạy vào tim. Một cảm giác không thể diễn tả hết bằng lời nói, cảm giác chạm vào điện là như thế này sao?

6. Nữ thần, tôi nhìn trúng em rồi!

Cảm thấy tay của cô ấy rất thô ráp, rất thương.

Nhất định mình sẽ đối với cô ấy thật thật tốt, sẽ để tay cô ấy được mềm mịn...

7. Lần đầu tiên nắm tay, khi đó tôi đã nghĩ, nắm tay lần đầu đã có rồi, nụ hôn đầu vòn cách bao xa nữa? Mình lại nghĩ tầm bậy rồi, nó còn cách xa nữa không nhỉ? Nghĩ đến những điều này, máu nóng trào dâng, chắc chắn không chỉ có mình nghĩ thế đâu nhỉ. mình là đàn ông cơ mà.

8.  Giai đơn thuần, sẽ nghĩ về cảm giác của bạn, chỉ sợ xúc phạm bạn.

Giai lăng nhăng, không có cảm giác gì cả.

Giai thông thường, cảm giác khi nắm tay bạn, thấy rất tốt.

-Nấm dịch-

Chủ đề chính: #tình_yêu

Bình luận về bài viết này
1 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn