Lãnh cung hoàng hậu quật khởi kế: Chương mở đầu

Trần Diệp Thanh một diễn viên tài năng, một nam thần được biết bao thiếu nữ hâm mộ, trong một tai nạn nghề nghiệp xuyên không về thời cổ đại. Ông trời thật biết trêu người, lại để cho Trần Diệp Thanh xuyên vào thần xác của vị hoàng hậu nhu nhược hiền lành trong lãnh cung, Tư Mã Mị. Trần Diệp Thanh phải làm gì để đấu tranh chống lại vận mệnh bi thảm này. Mời đọc giả theo dõi nội dung câu truyện “Lãnh cung hoàng hậu quật khởi kế” của nhà văn Dạ Man Vũ.

“Chuẩn bị! 1 hồi lần 32, nhảy cầucứu người, bắt đầu!” 

Âm thanh nổi lên, một thân hình liền nhảy vào hồ nước sâu không thấy đáy; đầutiên là bơi bướm, sau lại bơi ếch, cuối cùng bơi chó. Sau một phen lăn lộn, namchính mới bơi lại bên người nữ chính đang giả vờ chết đuối. 

“Songnhi, ngươi sao lại nghĩ quẩn trong lòng như vậy ……Ta thích chính là ngươinha…… Là ngươi nha……”. Nam chính ra sức ôm lấy bả vai nữ chính, đau lòng gầmnhẹ.Nữ chính bị sặc nước hồ sắp thở không nổi, nhưng thân là diễn viên chuyênnghiệp, tinh thần trách nghiệm thập phần, liền nói theo lời kịch: “Thành ca,ngươi nói thật chăng……? Không có ngươi, ta chết mất……” Nói xong, nữchính rơi xuống nước mắt thâm ái. 

Nam chính thập phần cảm động, nhìn nữ chính nước mắt hoen mi; cầm tay hai mắtđẫm lệ, rốt cuộc một hôn đính ước! 

Ngồi sau máy quay, mặt đạo diễn nhìn nam nữ vai chính ra sức diễn xuất, vừađịnh hô to một tiếng trầm trồ khen ngợi. Đột nhiên phát hiện có bóng người hiện lên ở bên phải phíasau cảnh quay, tức khắc giận tím mặt đứng lên: “Cắt! Vừarồi không có thanh ngăn sao? Tại sao còn có du khách tán loạn?!” 

Nhà làm phim cùng tổng giám hiện trường nghe thấy tiếng nói tức giận của đạodiễn, sợ tới mức từ trong một góc chui ra tới, tức muốn hộc máu nhìn cảnh haynhư vậy bị phá hỏng rồi!Trong hồ nam nữ chính cũng đang nghe thấy đạo diễn rống giận, thì dừng lại,trên mặt đều tỏ vẻ không vui cùng mỏi mệt! 

Nhà làm phim vội sai tổng giám hiện trường một lần nữa đi kiểm tra thanh chắn,lại tỏ vẻ mặt xin lỗi đối với hai người trong nước: “Diệp thiếu, Vi Vi, xin lỗia! Cảnh này phải diễn lại!”Nam tử, gọi là Diệp Thiếu, quay đầu lại, đó là diện mạo mỹ nam mắt phượng, chậmtrãi trở lại bờ biển: “Sản xuất, ngươi cũng cần xem lại, đợi chút ta còn có việcphải đi, như vậy chậm trễ thời gian chỉ sợ cảnh này diễn đến tối không xong!” 

Nhà làm phim vẻ mặt khổ sở: “Diệp thiếu, ngươi thông cảm thông cảm! Cảnh nàyvốn dĩ tương đối khó khăn, du khách rất nhiều, không quản thúc được!”Diệp Thanh không lưu tình chút nào nói: “Tóm lại ta mặc kệ, đến giờ ta liềnđi!”Nói xong, Diệp Thanh hai tay chống lên bờ, kéo một thân nước, liền từ trong hồnhảy lên!Trợ lý đã sớm chờ ở một bên, vội cầm khăn tắm cùng cà phê đi lên, thật cẩn thậnhầu hạ  —— Trần Diệp Thanh. Sao nam nổi tiếng nhất hiện naytrong giới nghệ sĩ, là nam thần trong tim bao thiếu nữ. Nếu trên đường tùy tiệnhỏi một người, tám chin phần đều hô lên Trần Diệp Thanh. 

Nói đến Trần Diệp Thanh, quả thực chính là danh tiếng lẫy lừng trong làng giải trí, là đối tượng của vô số thiếu nữ tranh nhau truy đuổi. Đại tânsinh minh tinh này diện mạo xuất sắc cànglàm hắn trở thành thần tượng nổi tiếng nhất trong giới Cbiz hiện nay. Dù lễtrao giải hay tiệc tối thời thượng chỉ cần là Trần Diệp Thanh xuất hiện liền sẽdấy lên sóng to gió lớn. Với khì thế bức người càng làm tăng giá trị của TrầnDiệp Thanh; thậm chí còn có tinh đồn chỉ cần Trần Diệp Thanh biểu diễn điệnảnh, thì doanh thu phòng vé sẽ đột phá mức trăm triệu.Cho nên, bộ phim thần tượng này có thể thỉnh Trần Diệp Thanh đến diễn chính, cóthể thấy được nhà làm phim đã bỏ vốn gốc. Chỉ là không nghĩ tới sau một hồithâm tình diễn, lại bị một người qua đường làm thất bại!Trần Diệp Thanh sốt ruột ngồi ở phòng chờ nghỉ, tiểu trợ lý bên cạnh tận chứctận trách đánh cây quạt. 

Cũng may lần này đoàn công tác làm việc có hiệu suất,không quá một giờ, mọi người nhìn theo Trần Diệp Thanh lại lần nữa xuất hiện.Nhưng ai cũng không nghĩ tới, bi kịch chính phát sinh. Trần DiệpThanh ở trong nước sau lại không nổi lên, mà dần dần chìm xuống, hắn giốngnhư bị người nắm chặt tay chân, đá đạp lung tung mấy chục lấn, chậmrãi mất đi ý thức. Ấn tượng cuối cùng là khắp đất trời đầy nước, lấp kín xoangmũi cùng lỗ tai mắt hắn, đầu váng mắt hoa hết sức, chỉ nghĩ mắng cha a; cả đờinuôi ưng cuối cùng bị ưng mổ mắt.…… 

Khi Trần Diệp Thanh tỉnh lại, liền một phen khóc không ra nước mắt. Màn đỏ tươitrên đỉnh đầu, trong không khí nồng đậm huân hương, động động tay chân tuy rằngcó chút cứng đờ nhưng chứng minh tứ chi vẫn còn, nhưng khi đưa tay sờ ngực, lậptức như bị sét đánh! Hai gò thịt mền mại bong loáng, nếu trên thân thể ngườikhác hắn nhất định sẽ thực thưởng thức, thậm chí có khả năng vỗ tay tán thưởng,nhưng trường trên người mình, cằm Trần Diệp Thanh run rẩy……Về ký ức thân thể này, giờ phút này cũng mạnh mẽ hiện rõ trong đầu; Tư Mã Mị,lãnh cung Hoàng Hậu, con mẹ nó! 

Dạ Man Vũ