Bùi Thị Phương Tha 4 năm trước

Lập kế hoạch cho đám cưới trong mơ với ngân sách đã định

Ngân sách luôn là vấn đề làm đau đầu các cặp đôi khi lập kế hoạch cho đám cưới. Hãy theo dõi những tip sau đây để đảm bảo bạn vừa có một đám cưới như ý, vừa chi trả đầy đủ mọi thứ.

Ngân sách luôn là vấn đề làm đau đầu các cặp đôi khi lập kế hoạch cho đám cưới. Hãy theo dõi những tip sau đây để đảm bảo bạn vừa có một đám cưới như ý, vừa chi trả đầy đủ mọi thứ.Mô tả hình ảnh

Gần đây bạn được cầu hôn phải không? Có phải việc lên ý tưởng cho đám cưới đang dần trở thành nỗi sợ hãi của bạn không? Chi phí của đám cưới thực sự có thể rất đáng sợ và làm nản lòng những khách hàng tiềm năng như bạn. Có thể bạn đã sẵn có trong đầu kịch bản của một đám cưới như mơ từ khi còn nhỏ nhưng giá cả thực tế lại khiến những điều ấy dường như trở thành không thể. Dưới đây sẽ là một số tip để bạn lên kế hoạch cho một đám cưới đầy ấn tượng với ngân sách đã định.

1. Tạo ngân sách

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Thenextweb)

Cách tốt nhất để có tiền tiết kiệm là mở một tài khoản ngân hàng dành riêng cho việc chuẩn bị đám cưới. Lý tưởng nhất đó là bạn mở một tài khoản miễn phí cho phép bạn chuyển khoản từ tài khoản vãng lai. Với số tiền trong tài khoản của mình, bạn sẽ luôn biết được rất rõ số tiền bạn đang có và ngân sách tối đa bạn có thể đầu tư cho ngày trọng đại của mình.

[qctrai]

2. Nhà tài trợ

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Bet)

Một lựa chọn nhiều người không nghĩ đến chính là tài trợ. Trong những trao đổi về quảng cáo miễn phí tại sự kiện của bạn, một số công ty có thể cung cấp miễn phí sản phẩm hoặc dịch vụ. Đó có thể là bất cứ thứ gì từ bánh ngọt, váy và thức ăn cho đến thức uống có cồn và dịch vụ xe đưa đón. Bạn có thể đưa ra gợi ý cho họ về việc đề cập đến họ trong bài phát biểu, quảng cáo tại chỗ ở bữa tiệc hoặc trên các phương tiện truyền thông xã hội khi bạn đăng tải những bức ảnh đám cưới của mình.

3. Thiệp mời

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Bestbirthdaywishes)

Ngày nay không ai cần một máy in truyền thống để in thiệp mời.  Việc in thiệp mời có thể cực kỳ tốn kém và vào cuối ngày cưới, hầu như mọi người đều vất hết thiệp mời, ngoại trừ mẹ của bạn. Trong trường hợp này, tiết kiệm chi phí không có nghĩa là bạn phải cân nhắc giữa chất lượng và thẩm mỹ. Bởi hiện nay có rất nhiều phần mềm thiết kế. Những website như Etsy đưa ra cho bạn rất nhiều sự lựa chọn cho mẫu mã và chất lượng thiệp mời với mức giá hợp lý nhất.

4. Không quà cáp

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Internet)

Với một đám cưới truyền thống thì mọi người đều mong chờ vào tiền mừng của khách. Số tiền này có thể được sử dụng vào việc chi trả cho đám cưới hoặc cho tuần trăng mật.

[qcngang]

5. Làm việc nhóm

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Internet)

Hãy nhờ sự giúp đỡ của bạn bè. Bạn có thể có bạn bè hoặc người quen là DJ, nhiếp ảnh hoặc nhạc sĩ. Nhờ cậy họ và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền. Nếu bạn có những kỹ năng có thể giúp ích cho người khác hoặc doanh nghiệp đã cung cấp dịch vụ cho bạn (thiết kế, vệ sinh, giao hàng, chăm sóc tóc…)thì bạn có thể thiết lập những giao dịch hàng hóa thay vì trả cho họ một khoản tiền.

6. Du lịch miễn phí

Mô tả hình ảnh

(Nguồn: Keralahoneymoondestinations)

Nếu bạn đăng ký một thẻ tín dụng cung cấp cho bạn một số điểm hoặc thưởng cùng với các hãng hàng không trực thuộc hoặc các công ty khách sạn và sau đó sử dụng thẻ đó để thanh toán tất cả nhu cầu mua sắm sắp tới, bao gồm cả chi phí đám cưới, thì bạn có thể được du lịch miễn phí và cùng lúc mọi thứ đều đã ổn thỏa.

Nguồn: Women’s Life Today

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...