tuvitoday Xem Tử Vi Hàng Ngày Dự Đoán Chính Xác Tương Lai Của Bạn Website: https://tuvi.today/

Lập lá số tử vi như nào? Cách đọc ra sao

Đăng 3 tháng trước
Lập lá số tử vi như nào? Cách đọc ra sao

Tìm hiểu về cấu trúc cơ bản của lá số

Trong một lá số tử vi sẽ được chia thành 3 nhóm chính cơ bản là Thiên bàn, Địa bàn và Nhân bàn. Tương ứng với mỗi phần sẽ là những thông tin cũng như ý nghĩa nhất định.

Thiên bàn

Thiên bàn là phần nằm trung tâm trong một lá số và biểu thị những thông tin cá nhân của người muốn xem. Nó sẽ bao gồm: Họ tên gia chủ, ngày tháng năm sinh theo lịch âm, năm muốn xem, giờ sinh, mệnh, cục…

Thiên bàn trong lá số tử vi cũng sẽ tiết lộ được những thông tin liên quan trực tiếp đến những vấn đề như: Sức khỏe, dung mạo, họa phúc, tính cách, hôn nhân, sự nghiệp của gia chủ. Ngoài ra những vấn đề xoay quanh lục thân như gia đình, anh chị em, bố mẹ, vợ chồng, con cái cũng được thể hiện thông qua Thiên bàn.

Địa bàn

Địa bàn trong Tử vi là 12 ô bao xung quanh Thiên bàn. Mỗi ô sẽ mang đến những thông tin nhất định. Một ô sẽ bao gồm: Tên cung, vị trí cung đó,chính tinh và các phụ tinh đi kèm gồm cả những sao tốt cũng như sao xấu, tiểu hạn, đại hạn và những sao thuộc vòng Trường Sinh.

Mỗi người sẽ có những thông tin liên quan đến Địa bàn khác nhau. Thông thường khi căn cứ vào các ô này trong lá số tử vi thì người xem có thể đọc được thế thời, hoàn cảnh của gia chủ dựa trên bố cục sao hay ngũ hành nạp âm cung thân. Ngoài ra nó còn cho biết căn khí, nội tâm cũng như thông tin tiên thiên của chủ mệnh.

Chủ đề chính: #tuvi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn