Thành Nguyễn 2 năm trước

Lê Chi: 'Tôi may mắn và hạnh phúc hơn từ khi được tham gia vào La La School'

Nàng hotgirl xinh đẹp đang dần khẳng định mình với vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Cô nàng Lê Chi (1998) đến từ Đà Nẵng sở hữu phong cách của một nàng tiểu thư cá tính nhưng cũng đầy dễ thương, vì vậy mà Chi đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều người. Lượng theo dõi của cô nàng trên trang cá nhân đã cán mốc hơn 30 ngàn người theo dõi. Cô cũng đã rất may mắn khi nhận được lời mời cho vai diễn Tuệ Nghi trong bộ phim ca nhạc mang tên La La School đang được công chiếu trên Youtube.

Vì đây chính là bộ phim đầu tiên của cô nàng nên cô cũng đã gặp không ít những bỡ ngỡ ban đầu. “Thật sự thì bất cứ vai diễn nào cũng có những khía cạnh đặc biệt riêng. Đối với mình không có vai diễn nào dễ dàng nhưng miễn là bạn đặt tâm huyết và cố gắng hiểu về nhân vật thì bạn sẽ truyền tải được nhân vật đến với người xem. Rất may mắn cho Chi là trong quá trình tham gia La La School, Chi được các anh chị trong ekip đã giúp đỡ và chỉ dẫn Chi rất tận tình nên dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng Chi cũng đã có thể hoàn thành khá tốt các phân đoạn trong phim.” – Cô nàng chia sẻ.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Chi cho biết: “Việc làm nghệ thuật đến như một cái duyên bất ngờ trong cuộc đời Chi. Cho nên chuyện tiến xa hơn vào showbiz Chi nghĩ cũng còn tùy thuộc vào duyên số nữa, nhưng ở hiện tại Chi vẫn sẽ chạy hết sức và không lùi bước đâu nha!”

La La School là bộ phim âm nhạc học đường với sự tham gia của các diễn viên Dư Khánh Vũ, Lê Chi, PD, Lykio,… và đang được chiếu tại kênh Youtube La La School.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn